Chủ đề nóng

Cán bộ Agribank trả lại ví tiền khách hàng đánh rơi

PV Thứ bảy, ngày 27/06/2015 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 27.6, bà Vũ Thị Thâu (ngụ tại phòng 107 tập thể Bộ Thủy sản, đường Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình) vui mừng cho biết vừa được phía ngân hàng Agribank (trụ sở ngân hàng Agribank - số 2 Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội) bàn giao lại chiếc ví mà bà đã vô tình đánh rơi khi đang rút tiền ở cây ATM tại địa chỉ này.
Bình luận 0

Chiếc ví của bà Thâu rơi ra và được một cán bộ ngân hàng Agribank nhặt được, bàn giao cho tổ bảo vệ tòa nhà để niêm phong, liên lạc với bà Thâu đến nhận lại.

Bảo vệ Agribank trao trả ví tiền cho bà Vũ Thị Thâu

 

Theo lời kể của bà Thâu, vào chiều tối ngày 26.6, bà ra máy ATM của Agribank tại số 2 Láng Hạ để rút lương hưu. Trong lúc lục túi xách tìm thẻ rút tiền thì bà đánh rơi ví mà không hay biết. Bà nhớ ra là để quên thẻ ở nhà nên về lấy.

Khi về đến nhà, bà mới hốt hoảng vì không thấy ví trong túi xách và nghĩ mình đã bị kẻ xấu lấy trộm trên xe buýt lúc đi khám bệnh. "Mang thẻ ra rút được tiền xong, đi về nhà tôi rất buồn vì trong ví ngoài tiền ra tôi để rất nhiều giấy tờ quan trọng của bản thân cũng như của Hội Phụ nữ phường Ngọc Khánh, nơi tôi đang tham gia Ban chấp hành" - bà Thâu kể lại.

Sau đó, bà Thâu được người nhà báo tin vừa nhận được điện thoại từ ngân hàng Agribank mời bà ra nhận lại ví đánh rơi. Bà rất bất ngờ và vội cùng con trai ra số 2 Láng Hạ để nhận lại ví. Tại đây, bà được biết đã có 1 cán bộ Agribank nhặt được ví của bà, bàn giao cho tổ bảo vệ để tìm số điện thoại liên hệ với bà, sau đó niêm phong lại chờ bà ra nhận.

Bà Thâu tâm sự: "Tôi mừng quá, tôi muốn gửi lại một ít tiền để cảm ơn nhưng các cán bộ ở Agribank kiên quyết không nhận và nói rằng đây là trách nhiệm và uy tín của mỗi cán bộ Agribank; Tôi rất cảm động vì cán bộ Agribank ứng xử rất có tình người, đã làm việc tốt mà còn rất chu đáo với tôi. Tôi cũng muốn qua báo chí gửi lời cảm ơn đến toàn thể Ban lãnh đạo và các cán bộ Agribank đã hết mình vì khách hàng".

Được biết, chỉ tính riêng trong 5 năm (2010 - 2015), cán bộ Agribank đã trả lại 112.050 món tiền thừa cho khách hàng với tổng số tiền là 222,586 tỷ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem