Chủ đề nóng

“Cạn lời” nếu MC Thanh Bạch cưới lần thứ 9

T.L Thứ bảy, ngày 16/07/2016 18:32 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một độc giả thốt lên như vậy khi người này hay tin MC Thanh Bạch cho biết sẽ cưới bà chủ Trung Tâm Thúy Nga lần thứ 9 vào ngày 19.7 tới.
Bình luận 0

“Cưới lần thứ 8 hóa ra là giả, vậy mà vẫn muốn cưới lần thứ 9. Cạn lời với MC Thanh Bạch. Chả lẽ một nghi thức được nhiều người trân trọng lại dễ dàng bị coi là một hình thức để làm từ thiện”, độc giả Minh Nguyễn bình luận.

Thông tin MC Thanh Bạch cưới lần thứ 9 được anh chia sẻ khi đi từ thiện tại ở một mái ấm tại Củ Chi, TP. HCM cùng với bà Thúy Nga, bà chủ Trung tâm Thúy Nga vào ngày 15.7. Tại đây, cặp đôi mới cưới còn đóng vai trò hoạt náo không khí, mang đến những tiếng cười cho các em nhỏ ở mái ấm.

Bà Thúy Nga và MC Thanh Bạch măc đồ ton sur ton đi từ thiện. Ảnh: I.T

Theo nam MC, đám cưới lần thứ 9 của cặp đôi tổ chức đám cưới lần thứ 9 tại TP.HCM với nhiều khách nước ngoài tham dự, dự báo sẽ hoành tráng hơn cả đám cưới tại quê nhà bà ở Long Thành, Đồng Nai vừa qua.

MC Thanh Bạch cũng khẳng định, đám cưới của cặp đôi là đám cưới nghệ thuật và “tổ chức đám cưới không phải để làm từ thiện. Hôn lễ là một sự kiện". Kèm theo đó anh cũng cho biết 90% số tiền từ thiện là của riêng cặp đôi, số còn lại là được bạn bè quyên góp.

Câu trả lời của nam MC nổi tiếng đã khiến dư luận thêm phần xôn xao và đặt câu hỏi: nếu chỉ để cưới vì từ thiện thì  việc gì phải rình rang và hoành tráng đến thế. Và tại sao lại tổ chức cưới để làm từ thiện, đây có phải là một chiêu trò?

Có hay không đám cưới thứ 9 như lời nam MC nói? Liệu cặp đôi còn khiến công chúng ngỡ ngàng đến mức nào?

Rõ ràng, qua sự việc này, tên tuổi của MC Thanh Bạch và bà chủ Trung tâm Thúy Nga được hâm nóng một cách ngẫu nhiên có chủ đích, tên tuổi của họ tràn lan trên mặt báo sau đám cưới mà được cho là như thường lệ một năm cưới tới… 3 lần.

Chuyện người nổi tiếng năng nổ làm từ thiện là một điều tốt, ở khía cạnh nào đó rất có ích cho xã hội. Nhưng trong bối cảnh nhà nhà làm từ thiện, người người làm từ thiện như hiện nay thì cần lắm từ thiện từ tâm, chứ không phải bắt nguồn những chiêu trò rình rang, lãng xẹt khiến dư luận hết bất ngờ rồi… sốc đến… cạn lời.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem