Cần Thơ: Lên phương án vớt nhà hàng bị chìm

Chủ nhật, ngày 09/01/2011 21:04 PM (GMT+7)
Dân Việt - Liên quan đến vụ nhà hàng nổi Mỹ Khánh ở Cần Thơ bị chìm tối 8-1, đơn vị quản lý nhà hàng đã có phương án trục vớt nhà hàng vào sáng 10-1 để các ngành chức năng tìm nguyên nhân vụ tai nạn.
Bình luận 0

Ngày 9-1, trung tá Nguyễn Lê Quốc Danh, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phong Điền, TP Cần Thơ cho biết: Vụ chìm nhà hàng nổi Mỹ Khánh vào đêm 8-1 chỉ có hai người bị thương trong lúc hoảng loạn chạy thoát thân. Trong tổng số 225 cán bộ, nhân viên Ngân hàng TMCP An Bình dự tiệc, không có trường hợp nào tử vong.

Theo trung tá Danh, đơn vị quản lý nhà hàng nổi đã triển khai phương án dùng khoảng 200 thùng phuy chứa đầy nước ghép lại và dùng máy bơm hút nước trong phuy ra để tạo thành hệ thống phao nổi nâng nhà hàng lên. Dự kiến sáng 10-1 phương án trục vớt nhà hàng nổi được thực hiện để các ngành chức năng tìm nguyên nhân vụ tai nạn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem