Chủ đề nóng

Càng thương yêu vợ, sự nghiệp của 3 con giáp này càng vượng, đại phú trong tầm tay

Tùy Ý (Theo SH) Thứ bảy, ngày 21/09/2019 10:02 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tử vi chỉ ra, người vợ có ảnh hưởng rất lớn đến đường tài vận của đàn ông các tuổi Ngọ, Mão, Mùi. Càng yêu thương vợ bao nhiêu, họ càng có thể phát triển sự nghiệp bấy nhiêu.
Bình luận 0

Tuổi Ngọ

Đàn ông tuổi Ngọ thường có năng lực xuất chúng, trí dũng song toàn, ánh mắt tinh tường, quan điểm rõ ràng, độc đáo. Khi cưới được người con gái mình yêu, đàn ông tuổi Ngọ yêu thương vợ có thừa, có thể dễ dàng hiểu được tâm lý của vợ, quan hệ vợ chồng cũng nhờ thế hòa thuận, ấm êm.

Tử vi chỉ ra, người vợ có ảnh hưởng rất lớn đến đường tài vận của đàn ông tuổi Ngọ. Càng yêu thương vợ bao nhiêu, đàn ông tuổi Ngọ càng có thể phát triển sự nghiệp bấy nhiêu.

Sự nghiệp càng phát triển xuôi gió, xuôi nước, đàn ông tuổi Ngọ sẽ nhận ra vợ là người trợ giúp mình rất nhiều. Nếu như biết trân trọng vợ hiền, cuộc sống của đàn ông tuổi Ngọ có thể nói là viên mãn, tiền tài không thiếu, phúc lộc tràn đầy.

Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão trời sinh sở hữu khí chất bí ẩn, vừa ưu nhã lại vừa cao quý, mọi hành động đều có khả năng hấp dẫn sự chú ý của mọi người. Trong năm 2019 này, họ có cơ hội thể hiện bản thân rất nhiều, đồng thời cũng gặt hái được không ít thành công, trở thành tâm điểm thu hút.

Cũng do vậy, nhân duyên của đàn ông tuổi Mão thời gian này cực thịnh. Những ai còn lẻ bóng, đây là cơ hội cực tốt đến kết đôi, tìm hiểu. Ngược lại, những người đã có gia đình, cần chú ý, vận đào hoa này là đào hoa xấu, cần chú ý phòng ngừa, cẩn thận mối họa tiềm tàng.

Nhắc nhở đàn ông tuổi Mão, vợ là người bên cạnh, giúp đỡ chồng rất nhiều. Vì vậy, cần yêu thương, tôn trọng vợ, gia hòa vạn sự an. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, sự nghiệp sẽ càng phát triển hơn, thăng hoa hơn. Đạt được thành tựu, không nên đứng núi này trông núi nọ, kẻo trộm gà không được còn mất nắm thóc, rước họa vào thân.

Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi cả đời có xu hướng nhàn tản, không tập trung vào bất cứ việc gì. Khi độc thân sẽ cùng bạn bè khắp nơi du ngoạn, tân hưởng niềm vui thú trong cuộc sống. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, đàn ông tuổi Mùi lại bớt phóng túng đi nhiều, một lòng chăm lo cho người thân, gia đình.

Theo tuổi tác tăng lên, đàn ông tuổi Mùi cũng không ngừng hoàn thiện bản thân mình, đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

Tuy vậy, đàn ông tuổi Mùi cần nhớ, bản thân đạt được thành tựu, vinh quang cũng nhờ công sức không nhỏ của người vợ hiền bên cạnh. Vì vậy, yêu thương vợ nhiều hơn, sự nghiệp của họ sẽ càng vượng phát, làm đâu được đấy, lợi lớn lợi nhỏ đều thu, đúng như câu nói: "Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn".

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem