Chủ đề nóng

Cảnh cáo Hiệu trưởng ĐH Kinh tế Quốc dân

Thứ sáu, ngày 05/04/2013 09:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Bộ GD&ĐT, đưa ra hình thức kỷ luật này là do ông Nguyễn Văn Nam vi phạm một số kỷ luật trong quản lý nhà trường về công tác tổ chức cán bộ, tài chính, đào tạo và xây dựng cơ bản...
Bình luận 0

Ngày 4.4, Bộ GD&ĐT đã có quyết định kỷ luật công chức Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế quốc dân Nguyễn Văn Nam.

Theo Bộ GD&ĐT, đưa ra hình thức kỷ luật này là do ông Nguyễn Văn Nam vi phạm một số kỷ luật trong quản lý nhà trường về công tác tổ chức cán bộ, tài chính, đào tạo và xây dựng cơ bản làm ảnh hưởng tới uy tính của trường và của ngành.

Ông Nguyễn Văn Nam bị kỷ luật vì dính nhiều sai phạm.

Thời gian chấp hành kỷ luật của ông Nam là 12 tháng kể từ ngày ký quyết định.

Bên cạnh đó, Bộ GD&ĐT cũng ra thông báo về việc phê bình công chức với các phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Theo đó, phê bình nghiêm khắc ông Phan Công Nghĩa - Phó hiệu trưởng vì có những thiếu sót, sai phạm liên quan đến trách nhiệm của Ban giám hiệu và lĩnh vực được Hiệu trưởng phân công phụ trách: Đó là công tác tài chính và xây dựng cơ bản.

Phê bình nghiêm khắc ông Phạm Quang Trung - Phó hiệu trưởng nhà trường với những lí do tương tự, trong đó phê bình về trách nhiệm trong công tác quản lí tài chính và quản lí đào tạo đại học.

Phê bình rút kinh nghiệm đối với ông Trần Thọ Đạt - Hiệu phó nhà trường vì đã có những sai phạm, thiếu sót liên quan tới trách nhiệm của Ban giám hiệu.

Theo Tiền Phong

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem