Chủ đề nóng

cao vút

 • Bảng giá Honda SH đầu tháng 2/2020, vẫn cao ngất ngưởng

  Bảng giá Honda SH đầu tháng 2/2020, vẫn cao ngất ngưởng

  Những tưởng sau Tết nguyên đán 2020, giá vua tay ga Honda SH sẽ hạ nhiệt nhưng hiện tại sản phẩm này vẫn đang có giá bán ra chênh cao vút so với giá đề xuất.
 • Vẫn đằm thắm những bông phượng cuối mùa!

  Vẫn đằm thắm những bông phượng cuối mùa!

  Sau những trận mưa dông bất chợt làm đổ cây, nước ngập đường phố, Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng khủng khiếp. Nắng chói chang từ sáng sớm tới chiều tối. Bầu trời trong xanh và cao vút, đôi khi điểm tô vài cụm mây trắng muốt như bông.
 • Vị ngọt mát trái thanh long ba trồng!

  Vị ngọt mát trái thanh long ba trồng!

  Trở lại quê nhà vào một buổi trưa hè đầy nắng nóng, thi thoảng tôi lại gặp một người dân quê đang đội thúng thanh long trên đầu để mang ra chợ bán.  Mua một trái thanh long, tôi khẽ khàng cầm nó trên tay mà lòng bồi hồi xúc động nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ của mình năm xưa.
 • Lãng mạn cơn mưa trái sao

  Lãng mạn cơn mưa trái sao

  Trời đang nắng chợt sa sầm màu mây đùng đục. Tiếng gió lộng rào rạt ngoài hiên. Rồi tiếng lộp độp rơi vang mái tôn các căn nhà lân cận. Mưa chăng? Tôi vội ra ban công căn gác nhỏ. Chưa kịp nhìn mái các căn nhà xung quanh, đã thấy hàng hà sa số những trái sao lả tả bay quầng trên không trước khi đáp đậu trên khắp các nơi. Ôi, “mưa trái sao” sao mà ngây ngất quá.
 • Thú chơi chào mào - “bậc quân vương” chim cảnh ở Việt Nam

  Thú chơi chào mào - “bậc quân vương” chim cảnh ở Việt Nam

  Chào mào vốn được coi là “đệ nhất” của các loài chim cảnh. Vóc dáng nhỏ bé nhưng đầy uy lực, giọng hót nhiều âm tiết và giọng điệu cao vút, chào mào đã khiến không ít dân chơi mê mẩn...
 • Kỳ thú dáng tiên nữ, tiên ông nơi động Tiên Phi

  Kỳ thú dáng tiên nữ, tiên ông nơi động Tiên Phi

  Cửa động Tiên Phi quay về hướng Đông Bắc, lối vào động qua một khe đá hẹp, thoai thoải dốc vào trong. Những nhũ đá tự nhiên trong hang động, đã tạo ra muôn hình dạng kỳ thú như dáng tiên nữ, tiên ông, hay hình sư tử, voi, hổ, rùa…
 • Tam Nông mùa chim về

  Tam Nông mùa chim về

  Đến Tràm Chim, bạn ngắm nhìn khu rừng tràm xanh mướt nối dài tít tắp và lắng nghe tiếng chim gọi bầy, sải cánh bay lên trời cao vút.
 • Dung dị nhà thờ toàn gỗ ở Kon Tum

  Dung dị nhà thờ toàn gỗ ở Kon Tum

  Gần một trăm năm tuổi, ngôi nhà thờ cổ kính vẫn vững chãi. Trong làn sương sớm hay ánh trăng huyền ảo của đêm, đứng trước ngôi nhà thờ gỗ người ta có cảm giác đang đắm trong không gian huyền hoặc của nhiều thế kỷ trước.
 • Hương cau

  Hương cau

  Cau ra hoa đẹp nhất vào mùa hè. Với thân thẳng đứng cao vút, không cành, có từ bảy đến chục tàu lá xanh trên ngọn, sức dẻo của cau được thử thách bằng hàng chục cơn giông bão mỗi năm.
 • Hồ Quỳnh Hương thi tốt nghiệp đại học, khán giả "lạnh người"

  Hồ Quỳnh Hương thi tốt nghiệp đại học, khán giả "lạnh người"

  Dân Việt - Hồ Quỳnh Hương bất ngờ làm thí sinh dự thi tốt nghiệp đại học vào tối qua (30.5) tại nhà hát Quân đội TP.HCM. Cô thi tốt nghiệp chuyên ngành Thanh nhạc, Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội cơ sở 2, niên khóa 2011 – 2013.