Chủ đề nóng

cao xạ

 • Lấy nhau 5 năm, chồng vẫn tự ti về "cậu bé"

  Lấy nhau 5 năm, chồng vẫn tự ti về "cậu bé"

  Hóa ra đàn ông cũng lắm nỗi lo vớ vẩn mà phụ nữ không hiểu được. Tôi đã động viên chồng rằng tôi không có ý kiến gì về “nó” cả, rằng anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, nhưng anh ấy vẫn buồn.
 • Bất ngờ về sức mạnh phòng không Thái Lan: Quá yếu

  Bất ngờ về sức mạnh phòng không Thái Lan: Quá yếu

  Lực lượng phòng không Thái Lan chủ yếu gồm pháo cao xạ và tên lửa vác vai đối không tầm thấp, hoàn toàn không có tên lửa tầm trung, tầm xa.
 • Những ngày “bước chân nát đá...” Bài 3: Tiến vào Mường Thanh

  Những ngày “bước chân nát đá...” Bài 3: Tiến vào Mường Thanh

  Đợt tiến công thứ 2 diễn ra trong lòng chảo Mường Thanh, trên địa hình khá trống trải. Những đơn vị mạnh nhất của ta đã gặp phải khó khăn ở C1, A1… và những tổn thất không đáng có xảy ra.
 • Sư đoàn 367: Tập huấn cho cán bộ mới về đơn vị

  Sư đoàn 367: Tập huấn cho cán bộ mới về đơn vị

  (Dân Việt) - Sư đoàn 367 (Quân chủng PKKQ) vừa tổ chức tập huấn cho cán bộ mới ra trường về nhận nhiệm vụ tại đơn vị.
 • Kiếm sống dưới đáy sông

  Kiếm sống dưới đáy sông

  (Dân Việt) - Đoạn sông Nhật Lệ dài đến 20km trước khi đổ ra biển là một mỏ hàu khổng lồ trời cho. Hàu ở đây ngọt, béo, mát…, con hàu đã “chết tên” thành địa danh Quán Hàu (huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình).
 • Trúc Diễm làm clip ca nhạc bảo vệ môi trường

  Trúc Diễm làm clip ca nhạc bảo vệ môi trường

  Dân Việt - Từ bóng đêm, "thiên thần ánh sáng" Trúc Diễm xuất hiện nhẹ nhàng, thanh khiết trong chiếc váy trắng cất tiếng hát ca ngợi màu xanh sự sống.
 • Liên quân tiếp tục dội bom thủ đô Tripoli

  Liên quân tiếp tục dội bom thủ đô Tripoli

  Dân Việt - Đêm 27.3, liên quân đã dội bom, nã pháo cao xạ vào lực lượng ủng hộ nhà lãnh đạo Gaddafi khiến nhiều khu vực ở thủ đô Tripoli bị tàn phá nặng nề.
 • Hạnh phúc khi được gọi "mẹ"

  Hạnh phúc khi được gọi "mẹ"

  (Dân Việt) - Không chồng, con nhưng đã là mẹ của hàng trăm đứa trẻ tật nguyền. Với chị Nguyễn Thị Tuyết- cán bộ Làng trẻ em Hà Tĩnh, hạnh phúc lớn nhất là được gọi tiếng "mẹ".
 • Blog cho tâm hồn

  Blog cho tâm hồn

  (Dân Việt) - Hơn một trăm câu chuyện nhỏ được nữ tác giả Madisyn Taylor viết giống như một thông điệp về cuộc sống, chỉ cho con người cách để yêu thương, tha thứ và biết nhẫn nại trước cuộc sống và thử thách...
 • 12.000 lính Trung Quốc tập trận phòng không

  12.000 lính Trung Quốc tập trận phòng không

  (Dân Việt) - Hôm qua, quân đội Trung Quốc đã bắt đầu cuộc tập trận phòng không quy mô lớn mang tên "Tiên phong 2010", với sự tham gia của 12.000 binh sĩ thuộc các lực lượng hải, lục, không quân.