Chủ đề nóng

cấp điện

 • Ánh sáng niềm tin về với Chư A Thai

  Ánh sáng niềm tin về với Chư A Thai

  Nhờ có điện lưới quốc gia, đời sống của người dân tại các làng vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Phú Thiện (Gia Lai) đã đổi thay hoàn toàn. Sự đổi thay ở các làng tái định cư của xã Chư A Thai là một trong những minh chứng rõ nhất…
 • EVN: Điện đã được khôi phục sau cháy rừng ở miền Trung

  EVN: Điện đã được khôi phục sau cháy rừng ở miền Trung

  Gần 0h ngày 29/6, toàn bộ các phụ tải ở miền Bắc và miền Trung đã được khôi phục cấp điện hoàn toàn.
 • Dự án nghìn tỷ ở Hạ Long bị tố thi công ẩu: Người dân phản ánh đúng

  Dự án nghìn tỷ ở Hạ Long bị tố thi công ẩu: Người dân phản ánh đúng

  Đại diện Ban quản lý dự án công trình TP.Hạ Long cho biết, những phản ánh của người dân về sai sót ở dự án nghìn tỷ là đúng và khẳng định đã yêu cầu đơn vị thi công khắc phục. Tuy nhiên, thực tế lại không giống như những thông tin đơn vị này cung cấp.
 • Điện lực lên tiếng về việc “cắt nước với lý do sửa chữa lưới điện”

  Điện lực lên tiếng về việc “cắt nước với lý do sửa chữa lưới điện”

  “Việc cung cấp điện các trạm bơm nước trung gian hoặc các nhà máy nước trên địa bàn thành phố Hà Nội rất được coi trọng. Đây là những phụ tải đặc biệt nên ngành điện luôn luôn phải phối hợp chặt chẽ với bên cấp nước để làm sao không ảnh hưởng đến việc cấp nước sinh hoạt của người dân trên địa bàn thành phố”.
 • Bao giờ người dân vùng lũ được đóng điện trở lại?

  Bao giờ người dân vùng lũ được đóng điện trở lại?

  Ông Phan Đức Hùng - Phó giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh cho biết, các điện lực trong vùng ngập lụt đang ứng trực với 100% quân số và theo dõi sát sao tình hình nước ngập. Điện lực sẽ chỉ đóng điện trở lại khi đảm bảo các điều kiện an toàn cho nhân dân và hệ thống điện.
 • Việt Nam cấp điện cho đồn cảnh sát biên giới Campuchia

  Việt Nam cấp điện cho đồn cảnh sát biên giới Campuchia

  UBND tỉnh Đắk Lắk đã đầu tư 4,7 tỷ đồng để xây dựng 3,3 km đường dây trung hạ áp, 02 TBA với tổng dung lượng 100 KVA để cấp điện cho 3 đồn cảnh sát bảo vệ biên giới tỉnh Mundulkiri (Campuchia)
 • Cung ứng điện bớt căng thẳng

  Cung ứng điện bớt căng thẳng

  Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) dự báo 6 tháng cuối năm, tình hình cung ứng điện sẽ có những thuận lợi nhất định khi thời tiết bước vào mùa mưa, nền nhiệt độ giảm, xu hướng truyền tải từ miền Bắc vào miền Trung và từ miền Trung vào miền Nam không căng thẳng như 6 tháng đầu năm.
 • Bảo dưỡng hệ thống điện miễn phí cho 7.500 hộ

  Bảo dưỡng hệ thống điện miễn phí cho 7.500 hộ

  Tháng 12.2015, lần đầu tiên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động tháng cao điểm thực hiện tri ân khách hàng. Khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích, song ngành điện vẫn tiết kiệm được chi phí.
 • Hà Nội: Hoãn toàn bộ lịch cắt điện đến 15.7

  Hà Nội: Hoãn toàn bộ lịch cắt điện đến 15.7

  Hôm nay, 19.6, Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, sẽ tiếp tục thực hiện việc hoãn toàn bộ lịch cắt điện cao, trung, hạ thế theo kế hoạch để duy tu, bảo dưỡng, sửa chữa đường dây và thiết bị điện đến hết ngày 15.7.2015 trừ các trường hợp xảy ra sự cố đột xuất, các hiện tượng bất thường đe dọa đến vận hành an toàn lưới điện, các hạng mục bắt buộc phải cắt điện để thi công các công trình cấp bách phục vụ chống quá tải hè 2015.
 • Áp lực cấp điện sẽ rơi vào tháng 5, 6

  Áp lực cấp điện sẽ rơi vào tháng 5, 6

  Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, hết tháng 4 hệ thống điện đáp ứng đủ công suất cho nhu cầu phụ tải và có dự phòng nhưng đến tháng 5 và 6 (cao điểm mùa khô) ngành điện sẽ phải huy động cao các nguồn điện than và khí, trong đó nhiệt điện than phải đảm bảo sản lượng tối thiểu 150-155 triệu kWh/ngày.