Chủ đề nóng

Cặp đôi rơi tõm xuống sông khi cố hôn nhau chụp hình cưới

Phan Hằng - Boldsky Thứ bảy, ngày 27/04/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp đôi người Ấn đã có một buổi chụp hình cưới đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình.
Bình luận 0

Ngày nay mọi người không còn gói gọn việc chụp ảnh cưới trong cửa tiệm với phông nền có sẵn nữa, nhiều cặp đôi thích lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của mình với thiên nhiên, do đó các địa điểm hoang sơ như ao hồ, sông suối thường được nhiều cặp đôi yêu thích.

Mới đây, một cặp đôi người Ấn đã có một kỷ niệm đáng nhớ nhất trong buổi chụp hình cưới của mình. Đó là khoảnh khắc cả 2 đang cố gắng hôn nhau thì bỗng nhiên chiếc thuyền bị mất thăng bằng khiến cô dâu và chú rể ngã nhào xuống nước.

Cặp đôi trong video được lan truyền trên MXH là Tijin Thankachen và Silpa. Cả 2 muốn chụp ảnh dọc theo bờ sông Pamba tại Kadammanitta, Pathanamthitta, Ấn Độ. Trong video, nhiếp ảnh gia đã hướng dẫn cho cặp đôi cách ngồi trên thuyền và sau đó yêu cầu cả 2 hôn nhau. Ban đầu, mọi thứ dường như diễn ra đúng kế hoạch, cặp vợ chồng cầm một chiếc lá chuối đặt trên đầu khi nước bắn lên trên.

Khoảnh khắc khi Tijin cúi xuống hôn Silpa, cặp đôi mất thăng bằng và rơi xuống sông. Nhà tổ chức buổi chụp hình cưới đã nói rằng mọi việc diễn ra ngoài kế hoạch, may mắn là cả 2 không sao.

Cặp đôi bị ”ném đá” vì mặc đồ tắm chụp ảnh thân mật nguy hiểm

Nhiều người sau khi xem bức ảnh của Kody và Kelly đã nói thẳng, cặp đôi này vì muốn câu like mà “không muốn sống“.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem