Chủ đề nóng

Người dân Sơn La hưởng giá vé ưu đãi khi tham quan cầu kính dài nhất thế giới cần mang theo những gì?

Tuệ Linh Thứ hai, ngày 25/04/2022 18:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong bảng giá vé chính thức tham quan cầu kính dài nhất thế giới tại Sơn La, có giá vé ưu đãi dành riêng cho người dân Sơn La. Để được hưởng giá vé ưu đãi khi tham quan cầu kính, người dân Sơn La cần phải mang theo một số giấy tờ tuỳ thân.
Bình luận 0

Cầu kính Bạch Long và Khu du lịch Mộc Châu Island (bản Lùn, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) sẽ chính thức hoạt động từ ngày 29/4/2022. Thời gian hoạt động đối với cầu kính Bạch Long - Cầu kính dài nhất thế giới từ 8 giờ đến 17 giờ 30 phút; Khu du lịch Mộc Châu Island từ 8 giờ đến 22 giờ.

Trong thông báo bảng giá vé chính thức, giá vé trải nghiệm cầu kính Bạch Long trong các ngày cuối tuần và dịp lễ là 650 nghìn đồng đối với người lớn, 450 nghìn đồng đối với trẻ em (từ 1m - 1,4m). Ngày thường, giá vé sẽ thấp hơn, 550 nghìn đồng/người lớn, 350 nghìn đồng/trẻ em (từ 1m - 1,4m). Trẻ em dưới 1m được miễn phí.

Người dân Sơn La muốn hưởng giá vé ưu đãi khi tham quan cầu kính Bạch Long cần mang theo những gì? - Ảnh 1.

Để được hưởng giá vé ưu đãi khi tham quan cầu kính dài nhất thế giới trong các ngày thường, người dân Sơn La cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân để chứng minh là người Sơn La. Ảnh: Tuệ Linh.

Đặc biệt là, có giá vé ưu đãi dành riêng cho người dân Sơn La, học sinh, sinh viên và người có công với cách mạng vào các ngày thường, với mức 400 nghìn đồng/người lớn, 250 nghìn đồng/trẻ em (từ 1m - 1,4m). Trẻ em có chiều cao dưới 1m được miễn phí vé tham quan, trải nghiệm tại cầu kính Bạch Long.

Theo đó, cuối tuần và dịp nghỉ lễ là ngày thứ 6, thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định của Nhà nước. Ngày thường là các ngày từ thứ 2 đến thứ 5. 

Ngoài ra, vé tham quan Khu du lịch Mộc Châu Island trong các ngày cuối tuần và ngày lễ là 150 nghìn đồng đối với người lớn, 100 nghìn đồng đối với trẻ em (từ 1m - 1,4m). Ngày thường, giá vé thấp hơn, 100 nghìn đồng đối với người lớn và 60 nghìn đồng đối với trẻ em (từ 1m - 1,4m). 

Đối với người dân Sơn La, khi tham quan Khu du lịch Mộc Châu Island trong các ngày thường sẽ có mức giá 70 nghìn đồng/người lớn; 50 nghìn đồng đối với trẻ em có chiều cao từ 1 - 1,4m. Trẻ em có chiều cao dưới 1m tham quan Khu du lịch Mộc Châu Island trong các ngày cuối tuần, ngày lễ và ngày thường sẽ được miễn phí vé tham quan

Người dân khi mua vé tham quan cầu kính Bạch Long - Cầu kính dài nhất thế giới sẽ được miễn phí vé tham quan Khu du lịch Mộc Island. 

Trao đổi với phóng viên Báo Dân Việt, ông Hoàng Mạnh Duy, Trưởng phòng truyền thông dự án Khu du lịch Mộc Châu Island chia sẻ: "Để được hưởng giá vé ưu đãi trong các ngày thường, người dân Sơn La cần phải mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân để chứng minh có hộ khẩu tại tỉnh Sơn La. 

Học sinh, sinh viên cần mang theo thẻ học sinh hoặc thẻ sinh viên vẫn còn hiệu lực và có dấu đỏ của nhà trường. Đối với người có công cần phải có những giấy tờ chứng minh và xác nhận là người có công", ông Duy nói.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem