Chủ đề nóng

Cầu thủ ngộ độc, hoãn trận Sông Lam Nghệ An–Đà Nẵng

Thứ bảy, ngày 14/04/2012 12:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cuộc đọ sức giữa nhà ĐKVĐ SLNA và đội đầu bảng SHB. Đà Nẵng- được coi là trận cầu đinh của vòng 14 V.League 2012, đã phải hoãn lại vì 11 cầu thủ đội bóng sông Hàn bị ngộ độc .
Bình luận 0

Ông Hồ Văn Chiêm, giám đốc điều hành CLB Sông Lam Nghệ An cho biết: Sáng 14.4, sau cuộc họp khẩn cấp giữa VPF, lãnh đạo hai đội và trọng tài, ban tổ chức đã quyết định hoãn trận đấu trên sân Vinh vì 11 cầu thủ Đà Nẵng bị ngộ độc phải nhập viện.

Kế hoạch hoãn trận đấu được đại diện VPF, giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và Ban tổ chức sân Vinh đồng ý. Các bên đang tiếp tục họp để đưa ra lịch đấu bù cũng như tìm cách giải quyết một số vấn đề xung quanh sự cố này.

Các cầu thủ SHB đang dần dần bình phục

Cuộc họp chuyên môn thường kì trước trận đấu vào lúc 9h sáng nay đã được thay bằng cuộc họp xử lí sự cố 11 cầu thủ đội khách phải nhập viện. Cuộc họp có sự tham dự của ông Phạm Ngọc Viễn, các giám trọng tài, giám sát trận đấu và đại diện hai đội bóng cũng như đại diện bác sĩ điều trị cho 11 cầu thủ của SHB Đà Nẵng.

Tại đây, các bên đã nghe báo cáo từ bác sĩ thông báo hiện có 7 cầu thủ Đà Nẵng không đủ sức khỏe để thi đấu. Về lí, đội bóng Sông Hàn vẫn còn đủ số cầu thủ theo quy định trên sân nhưng về tình thì cả đội khách lẫn chủ nhà đều xin hoãn trận đấu vào chiều nay.

"Hiện nay, các bên tiếp tục họp để thống nhất lịch đá bù và phương án giải quyết lượng vé đã phát hành. Khoảng 1 vạn vé được phát hành trước trận đấu đã có chủ nên khi ban tổ chức quyết định hoãn trấn đấu, sân Vinh sẽ có nhiều việc phải làm"- ông Hồ Văn Chiêm cho hay.

Trước đó, Ngày 11.4, trên hành trình ra Vinh bằng ôtô, các cầu thủ Đà Nẵng đã ghé quán cơm ở Quảng Bình. Khi ra đến Nghệ An, có 11 cầu thủ đội bóng sông Hàn đã bị ngộ độc và buộc phải nhập viện khẩn cấp , truyền dịch, cấp cứu.

Đó là những cầu thủ Trần Minh Phương, Nguyễn Minh Phương, Ngọc Linh, Thế Sang, Văn Hưng, Ngọc Thanh, Cảnh Lâm, Quốc Lộc, Nguyên Ngọc, Đoàn Hùng Sơn và Văn Thạnh. 4 cầu thủ trong số này đã được xuất viện tối qua, 7 người còn lại vẫn phải nằm viện để tiếp tục theo dõi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem