Chủ đề nóng

Cầu treo sập, hơn 400 người bị cô lập

Thứ ba, ngày 29/11/2011 06:49 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Đến chiều 28.11, trên địa bàn huyện Bắc Trà My và Nam Trà My, Quảng Nam, lượng mưa đã giảm nhưng nhiều nơi vẫn còn ngập, còn bị chia cắt, cô lập.
Bình luận 0

Nhiều điểm sạt lở núi trong các đợt mưa lũ trước ở những tuyến đường lên xã Trà Bui, đường ĐT616 từ huyện Bắc Trà My lên huyện Nam Trà My vừa khắc phục xong thì trong đợt mưa lũ này lại tái sạt lở, gây tắc nghẽn giao thông. Ngoài ra, tình hình ngập úng, xói lở đồng ruộng và hệ thống thuỷ lợi, kênh mương nội đồng đều xảy ra ở hầu hết các địa phương nhưng chưa thống kê hết.

Thiệt hại nặng nhất là xã Trà Kót, huyện Bắc Trà My. Theo ông Huỳnh Tấn Bường - Bí thư Đảng ủy xã, mưa lũ những ngày qua đã làm xói trôi hoàn toàn mố cầu phía tây của cầu treo bắc qua sông Vàng và làm một nhịp cầu bị sập đổ, khiến cho hơn 400 người dân của hai thôn 4 và thôn 5B của xã bị chia cắt, cô lập. Xã đang triển khai cấp phát gạo cứu đói cho bà con 2 thôn và tìm hướng khắc phục sự cố này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem