Chủ đề nóng

Câu trộm được con cá trê khổng lồ hàng chục kg ở Hồ Gươm

Anh Tuấn (Tổng hợp) Thứ tư, ngày 12/09/2018 19:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con cá trê nặng hàng chục cân ở Hồ Gươm vừa bị câu trộm và bị đưa lên bờ, thu hút sự chú ý của mọi người.
Bình luận 0

au hàng giờ đánh vật, một cần thủ với sự giúp sức của người qua đường đã đưa được con cá trê hàng chục cân lên bờ. Việc câu được con cá trê thuộc hàng khủng đã thu hút sự tập trung của rất nhiều người hiếu kỳ. 

Con cá trê nặng hàng chục cân ở Hồ Gươm.

Tuy nhiên, việc câu cá ở Hồ Gươm đã bị cấm từ lâu. Song, bất chấp những tấm biển ghi rõ “Cấm câu cá” dọc bờ hồ Gươm, nhiều người dân vẫn thản nhiên câu trộm cá tại đây vào nhiều thời điểm trong ngày. Những người đi tập thể dục hàng ngày quanh hồ Gươm cho biết, tình trạng câu trộm cá ở đây diễn ra ngày càng phổ biến và công khai. Không chỉ sáng sớm vắng người, ngay cả những lúc đông người, các đối tượng vẫn ngang nhiên câu trộm.

Con cá trê khủng ở Hồ Gươm vừa bị câu trộm và bị đưa lên bờ.

Tình trạng câu trộm cá ở Hồ Gươm đang gây ảnh hưởng rất lớn đến mỹ quan và môi trường sống của những sinh vật tại đây.

Con cá dài 1,2m và cân nặng lên tới 27kg câu được ở Hà Tĩnh.

Cũng liên quan đến việc câu được cá trê khủng, chiều ngày 1/9, anh Trần Chung Giang (sống tại khối phố 1, thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đã câu được con cá trê nước ngọt khủng nhất từ trước tới nay trên địa bàn. Con cá trê có thân trên màu đen, phía dưới bụng màu trắng, chiều dài 1,2m, cân nặng lên tới 27kg.

Đầu cá trê rất lớn, thân hình cá sù sì.

Anh Giang cho biết đã từ chối bán con cá trên với giá hàng triệu đồng. Anh quyết định để lại làm thịt cùng gia đình, bạn bè mở tiệc mừng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam giành hạng tư tại Asiad 2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem