Chủ đề nóng

Cầu vượt 3 tầng 2.000 tỷ “tê liệt” trong ngày đầu thông xe

Đoàn Hồng Chủ nhật, ngày 29/03/2015 21:53 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dòng người đông đảo đổ về tham quan công trình Dự án nút giao thông khác mức Ngã ba Huế (TP.Đà Nẵng) - cây cầu vượt 3 tầng hiện đại nhất Việt Nam vừa mới khánh thành sáng 29.3 - khiến cho giao thông trên cầu bị “tê liệt” hoàn toàn.
Bình luận 0
Có mặt tại khu vực cầu vượt Ngã ba Huế tối 29.3, theo ghi nhận của phóng viên Dân Việt, ngay từ chiều tối, từng dòng người đông đảo từ khắp nơi đổ về hướng cầu vượt Ngã ba Huế để tham quan và chiêm ngưỡng công trình cầu vượt 2.000 tỷ đồng này. Đến 19h tối, lượng người và phương tiện tập trung về đây càng đông, khiến cho các điểm giao thông cầu vượt trở nên đông đúc và nhộn nhịp.

Tại điểm đầu cầu tuyến đường Điện Biên Phủ, nút giao thông nối với cầu vượt Ngã ba Huế, lượng người và xe máy đổ dồn về quá đông, khiến nút giao thông này bị ùn ứ.


Xe ô tô nối đuôi nhau chờ qua cầu kéo dài hàng km.
Còn tại đầu cầu bên kia (phía đường Tôn Đức Thắng), tình trạng ùn ứ, kẹt xe còn diễn ra nghiêm trọng hơn, hàng ngàn xe máy, xe ô tô nối đuôi nhau để giành đường lên tầng 2 (dây văng) của cầu để được tham quan cây cầu trong đêm đầu tiên khánh thành.

Trên tầng 2 của cầu vượt, tình trạng người dân dựng xe trên đường tham quan, xe máy, xe ô tô đua nhau lên cầu khiến cho toàn bộ đường lưu thông ở tầng này trở nên ùn ứ và "tê liệt" hoàn toàn. Đoàn xe chờ đi qua đây kéo dài hàng ki lô mét.

Trước tình trạng ùn ứ giao thông trên cầu, lực lượng Công an TP.Đà Nẵng đã chót chặn tại hai đầu cầu để phân luồng giao thông và không cho xe máy lên tầng 2 của cầu vượt. Nhờ đó, đến 20h15, tình trạng giao thông trên cầu Ngã ba Huế được thông tuyến.

Phóng viên Dân Việt ghi nhận một vài hình ảnh tại cầu vượt Ngã ba Huế tối 29.3:


Từ chiều tối 29.3, dòng người đổ về tham quan cầu vượt Ngã ba Huế khiến cho các nút giao thông dẫn lên cầu vượt trở nên nhộn nhịp.

Tại tầng 1 cầu vượt, lượng người đi xe máy vòng về đầu đường Điện Biên Phủ để lên tầng 2 tham quan mỗi lúc càng đông.

Trên tầng 2, hàng ngàn người nối đuôi nhau đi lên để ngắm cầu vượt.

Đường đông, các tài xế tranh đường để đi khiến cho hai xe ô tô này va vào nhau trên cầu.

Trước tình trạng ùn ứ giao thông trên cầu, lực lượng công an đã chốt tại hai đầu cầu để phân luồng giao thông và không cho xe máy lên cầu.

Đến 20h15, giao thông trên cầu vượt Ngã ba Huế đã được thông tuyến.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem