Chủ đề nóng

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng lại chê các reviewer công nghệ “tai trâu” và “dối trá”

Thanh Thanh Thứ sáu, ngày 14/01/2022 13:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Nguyễn Tử Quảng tiếp tục đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân, hướng sự chỉ trích về các reviewer công nghệ.
Bình luận 0

Sáng 14/1, trên trang Facebook cá nhân, CEO Nguyễn Tử Quảng vừa chia sẻ một bài đăng dài thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và những người yêu công nghệ trong nước.

Trong bài viết này, CEO của BKAV thẳng thắn chê bai, chỉ trích các reviewer đã đưa ra các đánh giá về tai nghe AirB. Ông Nguyễn Tử Quảng khẳng định những reviewer này là "kẻ dối trá" và sẵn sàng trả 1 tỷ đồng nếu họ chứng minh được những điều "dối trá" mà họ nói.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng lại chê các reviewer công nghệ “tai trâu” và “dối trá” - Ảnh 1.

Bài đăng của ông Nguyễn Tử Quảng trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

"Các bạn còn nhớ câu chuyện về các "reviewer" tự nhận TAI TRÂU, đánh giá tai nghe AirB họ chê đủ điều. Tuy nhiên, đến nay hàng ngàn bạn đã mua AirB và AirB Pro, đã đủ trải nghiệm để đưa ra đánh giá của chính mình, KHÔNG AI có đánh giá tệ như các "reviewer" nói trên.

Điều này cho thấy những "reviewer" mà tôi nhắc đến là những kẻ DỐI TRÁ. Và để khẳng định điều này, tôi SẴN SÀNG TRẢ 01 TỶ VNĐ cho họ nếu họ chứng minh được những điều DỐI TRÁ mà họ nói núp danh một reviewer", ông Quảng viết trên trang cá nhân.

CEO của BKAV cũng trích dẫn một đánh giá của người dùng thực tế và khẳng định tai nghẹ BKAV có thể chất lượng ngang ngửa với tai nghe Sony WF-1000XM4 và Airpod Pro 2021, trong khi giá cả rẻ hơn nhiều.

"Không thiếu những đánh giá của người dùng thực tế như anh Đỗ Khuyến, một cựu quân nhân, như sau: "Đã bỏ công so sánh cả ngày với các loại tai nghe như Sony mua 6,5 triệu, Airpod 2, mua 2990k, JBL mua 1490k. Cảm nhận đeo AirB sướng hơn cả, hơn hẳn cái động tác tăng giảm âm lượng ngay trên tai nghe. Chất âm ngang ngửa với Airpod 2. Kết nối cực nhanh lại còn được nghe giọng Việt rất hay".

Để khẳng định mạnh mẽ thành quả công nghệ của Việt Nam, với những ai còn chưa tin hoặc bị các kẻ DỐI TRÁ làm nhiễu, Bkav đã mua tai nghe Sony WF-1000XM4 và Airpod Pro 2021, để các bạn so sánh trực tiếp với AirB. Cả hai tai nghe này đều có giá khoảng 6 triệu VNĐ, tức là gấp 2 lần AirB Pro, gấp 4 lần AirB!", CEO của BKAV khẳng định.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng lại chê các reviewer công nghệ “tai trâu” và “dối trá” - Ảnh 2.

Tai nghe AirB. Ảnh: BKAV

Đồng thời, ông Nguyễn Tử Quảng cũng khuyến khích người dùng đến Bphone Store để trải nghiệm với hình thức Test mù để đưa ra đánh giá chính xác nhất:

"Các bạn có thể đến Bphone Store Dương Đình Nghệ Hà Nội hoặc Bphone Hùng Vương Q.5 HCM để trải nghiệm với hình thức TEST MÙ. Với cách này bạn sẽ được nghe so sánh giữa các tai nghe với nhau, với các thể loại nhạc khác nhau, mà không biết là đang nghe tai nghe gì (có người thứ 3 chứng kiến), sau đó đưa ra đánh giá của mình.

Chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy CHẤT ÂM AirB so với 2 sản phẩm còn lại là một chín, một mười", ông Quảng viết trên Facebook cá nhân".

Dưới bài đăng của ông Nguyễn Tử Quảng, một số đồng tình với ý kiến của CEO BKAV. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng không nên so sánh tai nghe AirB với các sản phẩm khác và cho rằng ông Nguyễn Tử Quảng không nên tiếp tục công kích các review.

"Em nghĩ anh nên bỏ bài viết đi ạ, hoặc ít nhất bỏ hai từ "dối trá" của bài viết đi, vì nghe nó rất nặng, sau bài viết này em nghĩ anh sẽ mất nhiều hơn được, vì reviewer cũng là tập khách hàng quan trọng của mọi nhãn hàng, biến họ thành kẻ thù cũng là làm con đường mình đi gập ghềnh hơn", một tài khoản bày tỏ.

"Hiểu được nỗi bức xúc của anh. Tuy nhiên, em cũng nghĩ anh không nên công kích thêm nữa. Đồng thời cũng không nên so sánh tai nghe AirB với Sony hay Airpood", tài khoản khác viết.

"Theo tôi, sự so sánh nào cũng điều khập khiễng. Mình cứ làm tốt những gì mình làm được và nói chính xác về điều mình làm được. Còn những lời rèm pha thì chỉ cần nói qua kẻ nào phá quá thì xử lý bằng luật pháp. Sản phẩm tốt giá cả phù hợp thì sẽ chiếm được niềm tin của khách hàng. Tuy chậm nhưng niềm tin này rất chắc chắn và có sức lan tỏa rất nhanh....còn tranh luận với giới anti và truyền thông bẩn nên để người khác làm. CEO không cần thiết phải làm việc này, một số bình luận của cộng đồng mạng", một ý kiến khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem