Chủ đề nóng

chà đạp

 • Phát hiện người yêu là gái bao–có nên trả thù?

  Phát hiện người yêu là gái bao–có nên trả thù?

  Dân Việt - Tôi đã yêu, đã tha thứ, đã tin tưởng người yêu của tôi. Hóa ra, tôi chỉ là một thằng ngốc bị xỏ mũi, bị lợi dụng và cười cợt. Trong sự giận dữ, tôi vẽ ra mọi kế hoạch để trả thù cô ta.
 • Thí điểm nhốt ăn xin vào lồng để... bảo vệ

  Thí điểm nhốt ăn xin vào lồng để... bảo vệ

  Dân Việt - Chính quyền Trung Quốc đang thí điểm thực hiện biện pháp nhốt hết người ăn xin vào lồng, đặt tại các nơi công cộng. Biện pháp này đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
 • Ấn Độ: Lệ làng hà khắc cấm yêu và cưới

  Ấn Độ: Lệ làng hà khắc cấm yêu và cưới

  (Dân Việt) - Báo chí Ấn Độ xôn xao vụ việc gần đây một hội đồng làng đã đưa ra những luật lệ hà khắc điển hình khiến nữ quyền bị chà đạp.
 • Sở TT&TT Hà Nội thụ lý giải quyết tố cáo của Tuyết Nhung

  Sở TT&TT Hà Nội thụ lý giải quyết tố cáo của Tuyết Nhung

  Dân Việt - Sau khi xem xét nội dung đơn tố cáo của cô Nguyễn Thị Tuyết Nhung và các tài liệu kèm theo, nhận thấy đơn tố cáo có đủ điều kiện để thụ lý giải quyết nên Thanh tra Sở đã quyết định thụ lý giải quyết tố cáo.
 • "Cô dâu mất trinh" hồn nhiên bên bạn học

  "Cô dâu mất trinh" hồn nhiên bên bạn học

  “Em chỉ hy vọng danh dự và nhân phẩm của em và gia đình không bị chà đạp chỉ vì nhà mình nghèo. Em muốn nói với chồng em và những người bên chồng rằng, em không phải lấy anh ấy vì tiền hay vàng...".
 • Cần xem xét trách nhiệm hình sự của lãnh đạo huyện Tiên Lãng

  Cần xem xét trách nhiệm hình sự của lãnh đạo huyện Tiên Lãng

  (Dân Việt) - Là công dân dũng cảm tố cáo vụ tiêu cực tham nhũng đất đai ở Đồ Sơn, Hải Phòng nhiều năm trước, cựu đại tá an ninh Đinh Đình Phú chia sẻ thông tin thu thập được về vụ thu hồi đất ở Tiên Lãng.
 • Thôn nữ và cạm bẫy

  Thôn nữ và cạm bẫy

  (Dân Việt) - Những cô gái quê trong thơ Hàn Mạc Tử, Nguyễn Bính đang ở đâu, những cô gái quê được thương yêu, trân trọng. Chị ấy năm xưa còn gánh thóc/Dọc bờ sông trắng nắng chang chang? (Hàn Mạc Tử). Những nhân vật đẹp, dễ thương, anh hùng trong thực tế và trong thơ văn phần lớn là những cô gái quê.
 • Hôm nay, ngoại trưởng Philippines và Trung Quốc hội đàm

  Hôm nay, ngoại trưởng Philippines và Trung Quốc hội đàm

  (Dân Việt) - Tuyên bố trước thềm chuyến thăm Trung Quốc, Ngoại trưởng Philippines nhấn mạnh, nước này sẽ không cho phép bất cứ nước nào chà đạp lên chủ quyền nước mình.