Chủ đề nóng

"Cô dâu mất trinh" hồn nhiên bên bạn học

Thứ hai, ngày 12/03/2012 19:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Em chỉ hy vọng danh dự và nhân phẩm của em và gia đình không bị chà đạp chỉ vì nhà mình nghèo. Em muốn nói với chồng em và những người bên chồng rằng, em không phải lấy anh ấy vì tiền hay vàng...".
Bình luận 0
 Ngày 11.3, Xuân Thùy cho biết: “Em đã quyết định đi thi hết môn học Quản lý dược và bắt đầu đi học trở lại cùng bạn bè.
 Mọi chuyện đã qua làm em thấy rất đau lòng. Nhưng sự động viên và giúp đỡ của người thân, thầy cô bạn bè, Hội Phụ nữ, các anh chị báo chí và bạn đọc gần xa… đã làm em suy nghĩ trưởng thành hơn, không còn buồn và khóc nữa!”.
 Xuân Thùy cho biết, đây là môn thi thứ 5 của em đã hoàn thành trong suốt chương trình học gần 1 năm qua.
 Trước mắt, Thùy sẽ còn vượt qua khoảng 6 tháng học nữa để lấy bằng Dược tá và đi thực tập khoảng 12 tháng (bán thuốc tại các quầy thốc tây) để đủ điều kiện học lên bậc học cao hơn (Dược sỹ).
 Thùy tâm sự: “Em thích ngành Dược vì nó phù hợp với tính cách của em, lại rất thiết thực, có thể giúp ích được nhiều người hết bệnh…
 Dù có lúc bị chuyện buồn nhà bên chồng làm em phải gián đoạn việc học, nhưng em vẫn rất nhớ lớp học Dược này.
 Kết thúc phần thi môn Quản lý dược, Thùy cho biết mình làm bài khá tốt và không khí hôm nay trong lớp làm em cảm thấy mọi người đều rất vui vẻ và hòa đồng.
 
 
 
Theo Phunutoday
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem