Chủ đề nóng

Chân dung nhà thiết kế Việt được Hoa đán Triệu Vy "chọn mặt gửi vàng"

Mộc Linh Thứ năm, ngày 27/12/2018 15:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Được biết, để trở thành nhà thiết kế cho Triệu Vy, NTK Tuyết Lê đã phải vượt qua hàng trăm NTK đến từ các nơi trên thế giới. Thiết kế này của Triệu Vy xuất hiện trên trang bìa Harper's Bazaar.
Bình luận 0

Kể từ thành công của Đẹp Fashion Show 2017, tên tuổi của NTK Tuyết Lê ngày càng vang xa trên thế giới. Ngoài thị trường trong nước với những doanh nhân, người nổi tiếng trong showbiz... thì hiện tại, danh sách khách hàng của "NTK ngoại đạo" đã vươn lên tầm thế giới và mới đây nhất là Én nhỏ Triệu Vy.

Triệu Vy xuất hiện trang bìa của Harper's Bazaar Việt Nam tháng 1 năm 2019 trong trang phục của NTK Tuyết Lê.

Được biết, để trở thành NTK cho Triệu Vy, NTK Tuyết Lê đã phải vượt qua hàng trăm NTK đến từ các nơi trên thế giới. Thiết kế này của Triệu Vy xuất hiện trên trang bìa Harper's Bazaar.

NTK Tuyết Lê cho biết, bộ trang phục của Triệu Vy có giá là 50.000 USD.Thiết kế này được làm bởi 18 nghệ nhân hàng đầu Việt Nam với 2160 giờ.

"Tôi rất vui vì Triệu Vy thích thiết kế của mình.Ngoài đời, cô ấy rất xinh đẹp, thân thiện.Khi làm việc, cô ấy luôn chau chuốt, tỉ mỉ, kỹ lưỡng cho từng góc máy để có hình ảnh hoàn hảo nhất.Có lẽ đó là một kỉ niệm đáng nhớ của Tuyết Lê. Một ngôi sao đẳng cấp quốc tế mà Tuyết Lê yêu mến", NTK Tuyết  Lê nói.

Ngoài Triệu Vy, Tuyết Lê còn được ngôi sao mới nổi của làng giải trí Hoa ngữ, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn, người đảm nhận vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong Diên hi công lược chọn mặt gửi vàng.

Bộ đầm của Ngô Cẩn Ngôn được Tuyết Lê thiết kế theo hướng cổ trang pha chút hiện đại. Để hoàn thành bộ trang phục, nhà thiết kế và ekip mất gần 1 tháng từ việc lên ý tưởng đến khi hoàn thiện.Phom dáng và chất liệu đều được sản xuất tại Việt Nam.

Có thể nói, trong 2 năm vừa qua, là 2 năm đột phá của NTK Tuyết Lê.Cô là người đầu tiên tại Việt Nam đã đoạt giải cao nhất Liên hoan phim Ngắn & Thời trang GSFCannes 2018 tại Pháp.Ngoài ra, những thiết kế của Tuyết Lê làm khuynh đảo bản đồ thời trang Việt Nam và thế giới.

Cô là NTK đầu tiên ở Việt Nam được Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa; Hoa hậu Toàn cầu 2017 Barbara Vitorelli, Hoa hậu Trái Đất 2013 Alyz Henrich, Hoa hậu Trái đất 2015 - Angelia Ong, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Santos Ibasco…chọn mặt gửi vàng.

Thành công ở thời điểm hiện tại, có lẽ không phải một NTK tay ngang nào cũng có thể làm được như Tuyết Lê. Tuy nhiên, chị không nói nhiều về bản thân, không gạch chân tô hồng các thành tựu. Tuyết Lê chỉ cho rằng, những thành công đó xuất phát từ chính đam mê, tình yêu dànhcho thời trang của chính mình.

Bộ váy của Triệu Vy có giá là 50.000 USD và được làm trong 2160 giờ.

Người đẹp hoá thân thành nữ hoàng bóng đêm gợi cảm với khí chất ngút ngàn.

NTK Tuyết Lê chụp ảnh cùng với Én nhỏ Triệu Vy.

Trước đó, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - nàng Ngụy Anh Lạc trong "Diên hi công lược" cũng từng diện một thiết kế của NTK Tuyết Lê.

 NTK Tuyết Lê chỉnh sửa lại trang phục cho Ngô Cẩn Ngôn.

Hoa hậu Trái đất 2015 - Angelia Ong làm nàng thơ cho NTK Tuyết Lê.

 Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Thế giới 2013 Megan Young, Hoa hậu Quốc tế 2016 Kylie Fausto Verzosa trong thiết kế của Tuyết Lê.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem