Chủ đề nóng

Chân dung tân Tổng giám đốc Bùi Hải Huyền của Tập đoàn FLC

Nhật Minh Thứ tư, ngày 18/03/2020 17:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập đoàn FLC vừa công bố nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền giữ chức Tổng Giám đốc thay cho bà Hương Trần Kiều Dung từ ngày 19/3/2020.
Bình luận 0

Hội đồng Quản trị (HĐQT) Tập đoàn FLC của ông Trịnh Văn Quyết nhìn nhận, với những thách thức chung của nền kinh tế Việt Nam trong năm 2020, FLC cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới, trong đó có việc luân chuyển cán bộ cấp cao của Tập đoàn, với mục đích nhằm tạo ra sự thích ứng linh hoạt với giai đoạn có nhiều biến động, nhưng quan trọng hơn là sẵn sàng chuẩn bị cho việc đón nhận những cơ hội mới sau quãng thời gian nền kinh tế gặp khó khăn vì bệnh dịch.

Theo đó, HĐQT Tập đoàn FLC chính thức bổ nhiệm bà Bùi Hải Huyền, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn giữ chức vụ Tổng Giám đốc Tập đoàn từ ngày 19/3/2020.

Chân dung tân Tổng giám đốc 7X Bùi Hải Huyền của Tập đoàn FLC - Ảnh 1.

Bà Bùi Hải Huyền - Tân Tổng giám đốc FLC

Bà Bùi Hải Huyền (sinh năm 1976) đảm nhiệm chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn FLC từ tháng 12/2015 và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều hành, quản trị, tư vấn và triển khai dự án tại nhiều doanh nghiệp lớn. Bà Huyền hiện giữ cương vị lãnh đạo quan trọng tại các đơn vị kinh doanh nòng cốt của Tập đoàn FLC như quản lý khách sạn, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, nông nghiệp công nghệ cao, hàng không, nông dược… Hiện nay bà Huyền cũng đang là Chủ tịch HĐQT CTCP Nông dược HAI (Mã: HAI).

Kinh nghiệm điều hành hiệu quả và đa dạng của bà Bùi Hải Huyền được HĐQT Tập đoàn FLC nhận định là phù hợp cho các mục tiêu của FLC trong giai đoạn mới, đặc biệt trong vai trò kết nối tất cả các mảng kinh doanh của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, điều phối thống nhất và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống.

Cùng ngày, HĐQT Tập đoàn FLC cũng ban hành nghị quyết chấp thuận đề nghị xin thôi giữ chức Tổng giám đốc Công ty cổ phần Tập đoàn FLC của bà Hương Trần Kiều Dung.

Bà Hương Trần Kiều Dung vẫn tiếp tục làm Phó Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn FLC. Theo thông cáo của FLC, bà Dung thôi kiêm nhiệm chức Tổng Giám đốc là "để tập trung tham gia và chịu trách nhiệm cho công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, đặc biệt là bất động sản". Hiện nay, bà Dung còn đang là Chủ tịch HĐQT của CTCP Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes.

HĐQT FLC nhấn mạnh, trong giai đoạn mới, Ban Lãnh đạo Tập đoàn sẽ ngày càng thích ứng, hỗ trợ nhau chặt chẽ trong mọi công việc, nhiệm vụ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem