Chân giò

  • Chưa ăn “cháo thuốc độc" coi như chưa biết Hà Giang. Ừ, thì có là thuốc độc đi nữa cũng ăn cho biết bởi chắc là… không chết, nếu chết hẳn bạn đã không giới thiệu!
  • Sau khi xảy ra cái chết của em Đời, nhà trường thuê anh Huỳnh Ngọc Luận - thợ điện tại địa phương, leo lên cắt, giấu. Lực lượng Cảnh sát kỹ thuật hình sự Công an tỉnh đã thu giữ đoạn dây diện để tiếp tục điều tra làm rõ.
  • Dân Việt - Với những phụ nữ sở hữu vòng một khiêm tốn, đậu phộng hay lạc chính là lựa chọn thông minh nhất. Tuy nhiên, có rất nhiều cách để chế biến đậu phộng mà bạn cần biết để đạt kết quả mỹ mãn nhất.
  • Dân Việt – Tai nạn xảy ra buổi chiều ngày 26.10. Hàng trăm thanh thép dài hơn chục mét đâm xuyên qua cửa kính và kính chắn gió, nhưng tài xế đã may mắn thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
  • Ít ai biết được rằng, những chiếc chân giò trắng hồng hấp dẫn, phần bì trơn láng đã được xử lý bởi những hóa chất độc hại như: xút caustic soda, chất tẩy trắng hydrogen peroxide, sodium nitrite
  • Dân Việt - Khác với các món bún chân giò hay mọc, nước dùng của bún lưỡi lợn có vị ngọt đặc trưng và thơm lừng khác lạ.
  • Dân Việt - Trời nắng nóng, bạn hãy trổ tài thết đãi cả nhà món ăn lạ miệng: Bánh phở cuốn thịt, các loại rau thơm chấm cùng nước mắm chua ngọt.
  • Dân Việt - Mùa hè, bữa tối có thêm dưa chua rất dễ vào cơm. Có thể là đĩa dưa ăn kèm thịt chân giò luộc hay nồi canh dưa bò… Nhưng không phải ai cũng có tay muối dưa được vàng rộm, giòn, cay cay, chua ngọt dễ chịu…
  • Tôi tự sờ tay lên má mình, má tôi vẫn mịn căng như thời con gái thế này dù đã ngoài 30, phải chăng chính là do thói nghiện món chân lợn ninh như của mẹ tôi?
  • (Dân Việt) - “Cửa gió” Hoong Cóoc (xã Hướng Linh, Hướng Hóa, Quảng Trị) giờ đây vẫn gió tứ bề, nhưng không còn là vùng đất đáng sợ nữa. Sự sống đang sinh sôi từng ngày ở nơi đây.