Chủ đề nóng

chấn thương gân kheo

 • Tuyển Anh tiếp tục thiệt quân trước thềm Euro

  Tuyển Anh tiếp tục thiệt quân trước thềm Euro

  Dân Việt - Sau Gareth Barry và Frank Lampard, ĐT Anh lại đang đứng trước nguy cơ bị tổn thất lực lượng khi bộ đôi trung vệ John Terry và Gary Cahill vừa dính chấn thương và có nguy cơ phải xem Euro 2012 qua… ti vi.
 • Cahill, Luiz trở lại trận chung kết Champions League

  Cahill, Luiz trở lại trận chung kết Champions League

  Dân Việt - Lãnh đạo Chelsea vừa lên tiếng xác nhận, bộ đôi trung vệ Gary Cahill và David Luiz đã bình phục chấn thương và sẵn sàng trở lại trong trận chung kết Champions League với Chelsea.
 • David Luiz trở lại trong trận chung kết FA Cup

  David Luiz trở lại trong trận chung kết FA Cup

  Dân Việt - Chelsea vừa đón nhận tin vui khi trung vệ David Luiz đã hoàn toàn bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân trong trận chung kết FA Cup với Liverpool vào ngày 5.5 tới.
 • Gerrard trở lại trong trận chung kết FA Cup

  Gerrard trở lại trong trận chung kết FA Cup

  Dân Việt - HLV Kenny Dalglish của Liverpool cho biết, tiền vệ Steven Gerrard đã hoàn toàn bình phục chấn thương gân kheo và sẵn sàng ra sân trong trận chung kết FA Cup với Chelsea vào ngày 5.5.
 • Chấn thương, David Luiz “lỡ hẹn” đại chiến với Barca

  Chấn thương, David Luiz “lỡ hẹn” đại chiến với Barca

  Dân Việt - Do dính chấn thương gân kheo trong trận thắng 5-1 trước Tottenham nên trung vệ David Luiz của Chelsea sẽ không thể góp mặt trong cuộc chạm trán với Barcelona ở lượt đi tứ kết Champions League.
 • Chấn thương, Bale “lỡ hẹn” đại chiến với M.U

  Chấn thương, Bale “lỡ hẹn” đại chiến với M.U

  Dân Việt – Do dính chấn thương gân kheo nên tiền vệ Gareth Bale sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tuần. Điều đó có nghĩa anh sẽ không thể tham dự trận đấu với M.U vào tối Chủ nhật.
 • Chấn thương, Valencia nghỉ thi đấu 1 tháng

  Chấn thương, Valencia nghỉ thi đấu 1 tháng

  Dân Việt – Niềm vui chiến thắng của M.U trước Ajax ở trận lượt đi vòng 1/16 Europa League đã không được trọn vẹn khi tiền vệ Antonio Valencia phải nghỉ thi đấu 1 tháng do dính chấn thương gân kheo.
 • Chấn thương, Pedro lỡ trận El Clasico

  Chấn thương, Pedro lỡ trận El Clasico

  Dân Việt – Do dính chấn thương gân kheo trong trận lượt về vòng 1/8 Copa del Rey với Osasuna nên tiền đạo Pedro Rodriguez của Barcelona sẽ không thể góp mặt trong cuộc chạm trán với Real Madrid.
 • Sergio Ramos chấn thương, nghỉ hết năm 2011

  Sergio Ramos chấn thương, nghỉ hết năm 2011

  Dân Việt - Do dính chấn thương gân kheo trong trận đại thắng 6-2 trước Sevilla hồi cuối tuần qua nên hậu vệ Sergio Ramos của Real Madrid sẽ phải nghỉ thi đấu tới hết năm 2011.
 • Real đón tin vui trước trận derby thành Madrid

  Real đón tin vui trước trận derby thành Madrid

  Dân Việt – Trước thềm trận derby thành Madrid với Atletico, Real vừa được tiếp thêm sức mạnh khi bộ đôi Marcelo và Angel Di Maria đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân thi đấu.