Chủ đề nóng

Chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò với gái xinh kém 3 tuổi vì điều này

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 10/11/2020 13:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công Nguyên tiết lộ chuyện anh chưa từng nắm tay, hôn ai khiến MC Cát Tường và nữ chính trong chương trình "Hẹn ăn trưa" tập 232 không khỏi ngỡ ngàng.
Bình luận 0

Tập 232 chương trình "Hẹn ăn trưa" se duyên cho anh chàng Công Nguyên (38 tuổi) làm công việc liên quan đến công nghệ thông tin hiện đang sống và làm việc ở Biên Hòa (Đồng Nai) với cô nàng có tên Lê Thanh (35 tuổi, quê gốc tại Thanh Hóa) làm kế toán tại TP.HCM. Nữ chính cho biết, cô là người sống tình cảm, biết nấu ăn và sống có trách nhiệm với gia đình nhưng có "điểm trừ" là hơi nóng tính. 

Gái xinh bị chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò vì điều này - Ảnh 1.

Gái xinh bị chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò vì điều này - Ảnh 2.

Phía chàng trai 38 tuổi cũng thừa nhận bản thân là người sống tình cảm, vui vẻ, hòa đồng nhưng có phần trầm tính và ít nói.

Gái xinh bị chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò vì điều này - Ảnh 3.

Công Nguyên tiết lộ chưa từng nắm tay, chưa từng hôn khiến MC Cát Tường và nữ chính không khỏi ngỡ ngàng.

Gái xinh bị chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò vì điều này - Ảnh 4.

Trước câu hỏi của MC Cát Tường đề cập đến thái độ của anh chàng 38 tuổi thế nào khi xem phim tình cảm. Công Nguyên cho biết:"Đến cảnh đó quay đi". Anh chàng này vẫn khẳng định bản thân chuẩn men 100%.

Gái xinh bị chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò vì điều này - Ảnh 5.

Phía nữ chính trải qua hai mối tình nhưng không đến được cái kết ngọt ngào. Riêng mối tình thứ 2, Lê Thanh quen biết trong vòng 1 tháng vì đối phương chưa có định hướng cho tương lai của cả hai. Về mẫu người yêu lý tưởng, nữ chính 35 tuổi mong muốn bạn trai mạnh mẽ, bản lĩnh và là bờ vai để bảo vệ người phụ nữ được.

Phía Công Nguyên muốn tìm người chung thủy và ngoại hình ưa nhìn, biết chăm lo cho gia đình.

Khi khung cửa sổ của "Hẹn ăn trưa" mở ra, cặp đôi có phần bối rối trò chuyện. Lê Thanh và Công Nguyên chung quan điểm tìm hiểu 6 tháng là có thể tiến tới hôn nhân. Cả hai nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên.

Gái xinh bị chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò vì điều này - Ảnh 6.

Bước vào màn thử thách, anh chàng U40 bế nữ chính 5 vòng và nói: "Anh yêu em!".

Gái xinh bị chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò vì điều này - Ảnh 7.

Cuối cùng, anh chàng chưa từng nắm tay, chưa từng hôn ai quyết định không nhấn nút hẹn hò với nữ kế toán kém 3 tuổi vì cho rằng quan điểm tình yêu của hai người không tương đồng. "Em thấy bạn nữ là người rất cá tính và bạn chia sẻ mẫu người bạn trai mong muốn của bạn là một người mạnh mẽ. Em hiền không mạnh mẽ được cho bạn tựa vào. Trong khi đó, bạn nữ có hỏi câu: Anh về nhà có bị vợ bắt nạt không khiến em hơi lo sợ", anh chàng bày tỏ.

Hẹn ăn trưa: Chàng trai 38 tuổi chưa hôn ai từ chối hẹn hò với cô nàng kém 3 tuổi.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem