Chủ đề nóng

Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến chàng trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò

Thủy Vũ Thứ ba, ngày 10/11/2020 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước vẻ ngoài xinh xắn của nữ diễn viên múa đi tìm người yêu trong "Hẹn ăn trưa" tập 226, anh chàng 30 tuổi muốn mời cô nàng đi chơi ngay sau khi chương trình khép lại.
Bình luận 0

Tập 226 chương trình "Hẹn ăn trưa" thu hút sự quan tâm của khán giả khi se duyên cho anh chàng Vũ Duy Bình (30 tuổi, Đắk Lắk) - nhân viên giao hàng, làm thêm công việc tại công ty của gia đình và nữ diễn viên múa Nguyễn Thị Hải Yến (30 tuổi, Gia Lai). Cô nàng tiết lộ điểm mạnh là biết nấu ăn, nguyên tắc trong công việc, đúng giờ. Nữ diễn viên múa thừa nhận bản thân hơi bướng, khó tính và cộc tính.

Đề cập đến chuyện tình cảm, Hải Yến từng trải qua một mối tình qua mạng kéo dài 5 năm với một người đàn ông đã qua một đời vợ nhưng cả 2 chưa từng gặp mặt. Nữ diễn viên múa xinh đẹp luôn tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho đối phương. Cuối cùng cô lại là sự đau khổ nên cả hai đã chia tay cách đây một năm.

Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò - Ảnh 1.

Nữ chính xinh đẹp rơi nước mắt khi nhắc lại tình cũ.

Phía anh chàng Duy Bình từng trải qua có 2 mối tình sâu đậm. Mối tình gần đây nhất anh chia tay vì lý do không thể chờ được bạn gái đi xuất khẩu lao động tới 3 năm. Anh chàng 30 tuổi hiện tại không quan trọng về ngoại hình của bạn gái. "Nếu tìm được người tâm đầu ý hợp thì có thể cưới luôn", Duy Bình khẳng định.

Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò - Ảnh 2.

Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò - Ảnh 3.

Đến màn mở rào gặp gỡ, cặp đôi cởi mở trò chuyện. Riêng Duy Bình bị "đốn tim" trước vẻ ngoài xinh xắn của nữ diễn viên múa nên đã mời cô đi chơi riêng ngay sau khi chương trình kết thúc.

Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò - Ảnh 4.

Chàng trai Đắk Lắk liên tiếp "thả thính" cô nàng xinh xắn: “Lúc nào em cần anh sẽ có mặt”, “Cùng lắm anh bỏ công việc sang ở với em”...


Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò - Ảnh 5.

Ngoài ra, anh chàng 30 tuổi cũng thông cảm cho công việc bận rộn của người nghệ sĩ và hứa hẹn sẽ không ghen hay kiểm soát thái quá đối phương

Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò - Ảnh 6.

"Anh sẽ phấn đấu để cố gắng lo cho em và chiếm lấy tình cảm của em. Hơn những gì người khác đã làm để em không phải thất vọng và anh sẽ chăm lo hạnh phúc cho em", anh chàng nhắn nhủ nữ diễn viên múa xinh đẹp.


Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò - Ảnh 7.

Kết thúc chương trình, cặp đôi trai tài gái sắc đã cùng bấm nút hẹn hò khiến MC Cát và người thân phấn khích.

Nữ diễn viên múa xinh đẹp khiến anh trai 30 tuổi muốn "đi chơi riêng" sau show hẹn hò.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem