Chủ đề nóng

Chàng trai "tán tỉnh" hot girl bằng cách khéo léo xung phong nộp toàn bộ tiền lương

Đinh Đang Thứ tư, ngày 11/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Minh Phương thì bày tỏ cô thích người bạn trai của mình phải xởi lởi, cao trên 1m70 để sau này con cái sinh ra cũng có chiều cao nổi trội.
Bình luận 0

Minh Phương (35 tuổi) và Đăng Thượng (35 tuổi), cả hai đang làm việc tại TP.HCM đã cùng nhau xuất hiện trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số mới nhất. 

Đăng Thượng cho biết anh thích người bạn gái sống có trách nhiệm, không thích mẫu bạn gái nhuộm tóc lòe loẹt hoặc xăm hình quá nhiều trên cơ thể. 

Cô gái đáng yêu Minh Phương.

Minh Phương thì bày tỏ cô thích người bạn trai của mình phải xởi lởi, cao trên 1m70 để sau này con cái sinh ra cũng có chiều cao nổi trội.

Minh Phương thử lòng Đăng Thượng bằng câu hỏi: "Anh thì làm tài chính, còn em làm kế toán. Em giữ tiền thì cũng hơi kỹ. Nếu sau này, anh cưới vợ về mà vợ giữ tiền kỹ quá, vô thì dễ mà ra thì khó, anh có ngại hay không?".

Lúc này, Đăng Thượnng khéo léo trả lời: "Cái đó thì không sao, giữ kỹ thì ăn cơm nhà, đỡ tốn tiền ăn ngoài". Câu trả lời này khiến nhiều khán giả trong chương trình bật cười.

=> Tán hot girl bằng cách khéo léo xung phong "nộp" toàn bộ tiền lương:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem