Chất chống oxy hóa
-
Dâu tây Mộc Châu năm nay được mùa khi hầu hết cho ra nhiều quả đỏ, căng mọng, đặc biệt giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại khác trên thị trường.
-
Có nhiều thực phẩm rất gần gũi, quen thuộc đã được nghiên cứu, chứng minh về khả năng phòng, chống ung thư.
-
Đọc bài về an toàn thực phẩm "Huyền thoại hạt chia, nỗi buồn hạt é" của chuyên gia Vũ Thế Thành, tự dưng nhớ lại một thời tuổi nhỏ thấy hột é là mê. Mà hột é cũng có chưn, biết đi tới các cổng trường để nhem thèm tụi nhỏ.
-
Protein là chất không thể thiếu để khôi phục khả năng miễn dịch cho bệnh nhân sau khi mắc COVID-19. Dưới đây là 6 loại thực phẩm giàu protein nên thêm vào chế độ ăn để hồi phục COVID-19 nhanh hơn.
-
2.000 quả dừa sáp Trà Vinh tươi vừa đến Úc đã bán hết veo với giá tới 600.000 đồng/quả.
-
Được sinh ra và lớn lên ở Boston, Massachusetts, nhưng Sahra Nguyễn vẫn luôn có một tình cảm vô cùng đặc biệt với quê hương Việt Nam, với thực phẩm, văn hóa địa phương nơi bố mẹ cô sinh ra, đặc biệt là với hạt cà phê.
-
Các chất chống oxy hóa mạnh mẽ và polyphenol trong trà hoa này giúp làm chậm quá trình lão hóa bằng cách loại bỏ các gốc tự do có thể gây ra nếp nhăn và tổn thương.
-
Quả ổi rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin C, kali và chất xơ. Hàm lượng chất dinh dưỡng đáng chú ý này mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe.
-
Cà phê là thức uống phổ biến trên thế giới. Cà phê được tin là một trong những thực phẩm có chất chống oxy hóa cao hơn cả trái cây và rau củ cộng lại. Dưới đây là một số cách biến cà phê thành loại thực phẩm vàng cho sức khỏe.
-
Lý Hải - Minh Hà vừa "khoe" trên trang cá nhân đã trồng thành công giống ớt Peru - Aji Charapita sau khi được một người bạn tặng cho một hộp ớt. Được biết, đây là loại ớt đắt đỏ nhất thế giới, có giá lên tới 500 triệu đồng/kg.