Chất dinh dưỡng
-
Sau nhiều ngày mong đợi, nông dân vùng đầu nguồn huyện Hồng Ngự (tỉnh Đồng Tháp) phấn khởi khi nước đã tràn đồng, tưới mát phù sa cho nhiều diện tích đất khô dần sau vụ canh tác lúa.
-
Không phải ngẫu nhiên mà các lớp dạy dinh dưỡng, yoga và thiền của Health Coach (huấn luyện viên sức khỏe) Trần Lan Hương lại thu hút cả nam giới và phái đẹp như vậy. Là bởi, sau khi học một vài khóa, nhiều người trở nên khỏe mạnh và đẹp lên nhờ tinh thần sáng suốt cùng cảm xúc tích cực trong mùa dịch.
-
Ở nước ngoài, nó được coi là “loại cỏ vàng” có giá trị kinh tế cao.
-
Hà Nội những ngày hè năm 2021 không còn "những bếp than hồng" như trong ca khúc của nhạc sĩ Huy Du ngày nào. Thế nhưng, trong mỗi nếp nhà vẫn ấm áp những ngọn "lửa cháy yêu thương!". Người thủ đô những ngày này gửi niềm tin chiến thắng đại dịch cho nhau qua từng bữa cơm, cân gạo.
-
Bà Nguyễn Thị Dung - nông dân trồng chè ở xã Võ Miếu (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ) cho biết: Vụ chè vừa qua, nhờ sử dụng phân bón NPK-S Lâm Thao, gia đình bà thu lãi trên 20 triệu đồng/ha, hiệu quả hơn cả mong đợi.
-
Suốt quãng đường 10 năm liên tục cải tiến và phát triển, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đã luôn nỗ lực để đồng hành, cung cấp các giải pháp dinh dưỡng hiệu quả cho bà con gặt hái những vụ mùa vàng thịnh vượng.
-
Chọn sản phẩm có thương hiệu, bón phân vừa đủ là lựa chọn thông minh của bà con. Sản phẩm NPK Cà Mau với công thức ưu việt, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp chắc rễ bền cây, ít sâu bệnh chính là bí kíp vàng của bà con giúp vụ mùa trúng lớn.
-
2 năm trở lại đây, chi hội Phụ nữ thôn 6C (xã Ia Hla, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) đã đầu tư trồng rau rừng (rau bầu đất), loại rau dễ trồng, giàu chất dinh dưỡng, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao.
-
Tình trạng đau cột sống thắt lưng ở người trẻ là vấn đề nóng đang được quan tâm vì tình trạng mắc bệnh có xu hướng gia tăng nhanh chóng trong những năm gần đây.
-
Các dòng chảy của Greenland chứa nồng độ thủy ngân cao đáng lo ngại, những nhà khoa học đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về chất độc này có thể xâm nhập vào đường thức ăn của con người.