Chất dinh dưỡng
-
Bốn kiểu ăn rau dưới đây sẽ gây hại cho sức khoẻ, bạn nên biết để tránh xa.
-
Nước táo đỏ là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy uống nước táo đỏ khô có tác dụng gì?
-
Ngô luộc là món ăn quen thuộc được nhiều người lựa chọn cho bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn ngô luộc vào bữa sáng?
-
Ăn dưa chuột, măng tây, xà lách, bông cải hay bắp cải... là những loại rau ít đường, giàu chất dinh dưỡng giúp kiểm soát cân nặng và sức khỏe tổng thể.
-
Bổ sung những loại thực phẩm lành mạnh như các loại rau lá xanh, quả mọng, cà chua, dầu ô liu,... vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
-
Tất cả các loại rau đều bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhưng một số loại rau tốt hơn cho mục tiêu giảm mỡ bụng so với loại khác.
-
Nếu muốn dùng mật ong trong chế biến và nấu nướng món ăn cần lưu ý không làm nóngquá 40 độ. Nếu trong lò nướng, bạn nên giảm bớt nhiệt độ của lò khoảng 15 độ C để tránh làm món ăn bị cháy khét.
-
SKĐS - Thực phẩm giàu protein rất quan trọng trong giảm cân và bảo đảm sức khỏe. Dưới đây là 4 gợi ý món ngon giàu protein bạn có thể dễ dàng thêm vào chế độ ăn hàng ngày.
-
Hàm răng khỏe mạnh đóng một vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ và quá trình tiêu hóa thức ăn. Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo răng chắc khỏe là thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ dưỡng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe răng miệng và cơ thể.
-
Trong các loại chuối thì chuối hột có hương vị kém hơn các loại khác, nhưng loại chuối này lại được dùng làm thuốc phổ biến trong Y học cổ truyền.