Chất dinh dưỡng
-
Khoai lang là loại thực phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn cho bữa sáng, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đều đặn ăn khoai lang luộc vào bữa sáng?
-
Mướp đắng là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
-
Mọi người dùng lá tía tô như một loại gia vị hoặc rau thơm giúp tăng sự hấp dẫn của món ăn, mà không biết rằng loại lá này có những công dụng bất ngờ cho sức khỏe.
-
Khô khớp là tình trạng các bao hoạt dịch ở khớp tiết ra không đủ dịch nhầy bôi trơn khiến các khớp bị cứng, khó cử động và phát ra tiếng kêu lục khục. Việc hiểu rõ nguyên nhân gây khô khớp sẽ giúp người bệnh chủ động điều trị sớm và ngăn ngừa nguy cơ bệnh tiến triển nặng.
-
Những loại rau này chứa rất nhiều đường và lượng calo ngang với cơm, ăn càng nhiều càng béo mà những người giảm cân cần phải biết.
-
Dù có vị ngọt đậm nhưng loại quả này lại có chỉ số đường huyết thấp, người tiểu đường cũng có thể ăn được. Không những vậy, hình dáng của trái cây khá đẹp nên được nhiều người yêu thích, dùng trong việc cúng lễ.
-
Loại quả này rất giàu vitamin C, vitamin A, chất xơ, canxi, phốt pho, sắt và các chất dinh dưỡng khác, được mệnh danh là thực phẩm “làm ẩm phổi và giảm ho”.
-
Loại thịt này ít phổ biến trên bàn ăn hàng ngày của các gia đình nhưng lại có giá trị dinh dưỡng cực cao, hương vị thơm ngon nên luôn ưu tiên bồi bổ tăng cường sức khỏe cho trẻ em, phụ nữ sau sinh, người già...
-
Bốn kiểu ăn rau dưới đây sẽ gây hại cho sức khoẻ, bạn nên biết để tránh xa.
-
Nước táo đỏ là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy uống nước táo đỏ khô có tác dụng gì?