Chủ đề nóng

chất rắn

 • TP.Đà Lạt: Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng

  TP.Đà Lạt: Nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng

  Tất cả các mẫu nước ở hồ Chiến Thắng, Tuyền Lâm và Đan Kia - Suối Vàng được phân tích đều không đạt quy chuẩn chất lượng cho phép, trong khi đây là những hồ cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho toàn TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.
 • Nhà máy tinh bột sắn xả thải độc: Sai phạm nghiêm trọng, chỉ phạt hành chính (!?)

  Nhà máy tinh bột sắn xả thải độc: Sai phạm nghiêm trọng, chỉ phạt hành chính (!?)

  Các chỉ tiêu trong nước thải của Nhà máy Tinh bột sắn Thừa Thiên- Huế (NMTBS) tại nhiều thời điểm vượt rất nhiều lần giới hạn cho phép, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng.
 • Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối

  Hãi hùng chè khúc bạch làm từ... da lợn thối

  Chè khúc bạch đang tạo nên "cơn sốt" trong mùa hè năm nay, nhưng những thông tin về công nghệ chế biến nguyên liệu của loại chè này làm nhiều người rùng mình sợ hãi.
 • Truyền ma túy cho người yêu qua... nụ hôn

  Truyền ma túy cho người yêu qua... nụ hôn

  Khi sắp hết giờ thăm nuôi, Nhung đã ôm hôn Xương thắm thiết. Do nhìn thấy nụ hôn của 2 người có dấu hiệu nghi ngờ nên nhân viên trung tâm cai nghiện bắt Xương mở miệng ra để kiểm tra thì phát hiện một cục chất rắn màu trắng.
 • Áo ngực Trung Quốc có 2 loại chất độc

  Áo ngực Trung Quốc có 2 loại chất độc

  (Dân Việt) - Các nhà khoa học của viện đã phân tích các mẫu áo ngực có nhãn hiệu Mengneroi, Qiuaziwanli và Magneric (Trung Quốc) với các loại màu đỏ, đen, hồng, trắng và tím.
 • Chất lạ trong áo ngực Trung Quốc có thể gây ung thư

  Chất lạ trong áo ngực Trung Quốc có thể gây ung thư

  Tiến sĩ Vũ Đức Lợi -Trưởng phòng Hóa Phân tích (Viện Hóa học) - người trực tiếp chỉ đạo cuộc nghiên cứu kéo dài 4 ngày về áo ngực Trung Quốc cho biết chất lạ có thể gây ung thư, rối loạn nội tiết.
 • Hai nữ sinh đi máy bay vận chuyển ma túy

  Hai nữ sinh đi máy bay vận chuyển ma túy

  Dân Việt - Lực lượng an ninh sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM phát hiện trong đáy va ly của Trần Hạ Tiên, bay chuyến Doha (Qatar) về Việt Nam có giấu một bọc nilon chất rắn màu trắng nghi ma túy.
 • Phát hiện vận chuyển hơn 4kg chất ma tuý

  Phát hiện vận chuyển hơn 4kg chất ma tuý

  (Dân Việt) - Lúc 20 giờ tối 18.7, cơ quan chức năng đã phát hiện Trần Hạ Tiên (20 tuổi, hộ chiếu số B4785006, quốc tịch VN) đi chuyến bay QR688 từ Doha về Tân Sơn Nhất có dấu hiệu bất thường. Qua kiểm tra đã phát hiện dưới tấm lót đáy valy hành lý có giấu một túi chất rắn màu trắng dạng tinh thể khoảng 4,1kg cả bao bì.