Chủ đề nóng

Cháy nhiều giờ ở khu công nghiệp Cần Thơ

Huỳnh Xây Thứ tư, ngày 26/12/2018 22:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một công ty sản xuất nhựa có quy mô lớn ở Khu công nghiệp Trà Nóc (quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ) đang xảy ra cháy dữ dội. Mặc dù đám cháy đã xảy ra nhiều giờ nhưng vẫn chưa được khống chế.
Bình luận 0

Khoảng 19h00 tối nay (26.12), một đám cháy lớn đã bùng phát ở Công ty TNHH Kim Ngọc Long (sản xuất nhựa) nằm trong Khu công nghiệp Trà Nóc, quận Bình Thủy (TP.Cần Thơ). 

Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo cháy, lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an TP.Cần Thơ đã nhanh chóng điều khoảng 7 chiếc xe chữa cháy chuyên dụng, xe cứu thương được huy động, cùng nhiều chiến sĩ chữa cháy đến hiện trường.

Theo ghi nhận của phóng viên, đám cháy vẫn đang rất lớn. Rất đông người dân đã đến chứng kiến vụ cháy. Đến gần 22h, ngọn lửa đã cháy lan sang kho chưa hàng của thuộc một công ty cạnh bên. Nhằm hạn chế đến mức thiệt hại có thể xảy ra, lực lượng phòng cháy chữa cháy một số quận huyện trong TP.Cần Thơ và cả lực lượng phòng cháy chữa cháy của Quân khu 9 cũng đã được điều đến hiện trường.

Xe chữa cháy nhanh chóng được điều đến hiện trường.

Đại diện lực lượng phòng cháy chữa cháy Công an TP.Cần Thơ cho biết vẫn đang nỗ lực hết sức để khống chế đám cháy, không để ngọn lửa lan rộng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem