Chế biến tinh bột mì
-
Đó là phát biểu của người đứng đầu ngành NN&PTNT tỉnh Tây Ninh, khi nói về mối liên kết giữa nhà sản xuất và người nông dân trong việc chế biến tinh bột mì của địa phương
-
Công ty CP Acecook Việt Nam cho biết Nghị định 09 về bổ sung vi chất sắt vào bột mì không chỉ gây tốn kém chi phí còn khiến doanh nghiệp đối diện nguy cơ vi phạm pháp lý.
-
Sau nhiều năm mỏi mòn kiến nghị, Nghị định 09 quy định áp đặt bổ sung bổ sung iod, sắt, kẽm vẫn làm khó doanh nghiệp chế biến thực phẩm.
-
Giá sắn (mì) tươi tiếp tục duy trì ở mức cao nhưng người trồng mì chưa dám tin vào tính ổn định của giá sắn. Trong khi đó, năng suất sắn giảm vì dịch bệnh khảm lá sắn ngày càng lan rộng...
-
Nhờ cây mì được mùa, được giá, hàng ngàn hộ nông dân ở huyện nghèo Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã có nguồn thu hàng chục triệu đồng trước thềm Tết Mậu Tuất 2018.
-
Trên các cánh đồng mì (sắn) của hai huyện Ninh Sơn và Bác Ái (tỉnh Ninh Thuận), nông dân đang hối hả thu hoạch vụ mì 2017-2018. Sau 2 năm liền cây mì bị thiệt hại do thời tiết, năm nay, nông dân vui mừng và phấn khởi vì cây mì không chỉ được mùa mà còn được giá.
-
Vào vụ thu hoạch, người trồng mỳ (sắn) trên địa bàn huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum) lại thấp thỏm lo âu trước tình trạng các nhà máy thu mua mỳ trừ tạp chất (bằng cảm quan) quá cao.