Chủ đề nóng

Chết cười cặp đôi rủ nhau ra quán cà phê để dùng... que thử thai

Đinh Đang Thứ sáu, ngày 27/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian yêu nhau, Diễm Anh mới "tá hỏa" vì bất ngờ bị chậm ngày "đến tháng", cặp đôi quyết định mua que thử thai vào quán cà phê thử cho chắc.
Bình luận 0

Trọng Hiếu - Diễm Anh mang đến nhiều tiếng cười bằng câu chuyện tình yêu của mình trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất. Do duyên số nên cả hai đã làm cùng nhau trong một công ty game và yêu như từ lúc nào không hay.

Qua lời giới thiệu của một người bạn chung, Trọng Hiếu đã nhận lời làm game với Diễm Anh, khi đó đang tìm người cùng "khởi nghiệp". Thấy cô gái trẻ phải thức đêm hôm làm việc miệt mài, Hiếu mủi lòng nên quyết định hợp tác.

Cặp đôi Trọng Hiếu - Diễm Anh.

Ròng rã trong 3 tháng, đêm nào Diễm Anh cũng qua nhà Trọng Hiếu làm việc. Đó cũng chính là khoảng thời gian để "lửa gần rơm" bén dần. Sau một thời gian yêu nhau, Diễm Anh mới "tá hỏa" vì bất ngờ bị chậm ngày "đến tháng", cặp đôi quyết định mua que thử thai vào quán cà phê thử cho chắc.

"Hôm đó em đi gặp khách hàng rồi hai đứa mua que thử thai vào quán cà phê. Em vào thử, ra mà tay run run: 'Anh ơi, 2 vạch rồi giờ sao?'" - Diễm Anh kể lại. Trong khi bạn gái lo lắng thì Trọng Hiếu lại chỉ thấy... buồn cười. 

Ngay ngày hôm sau, nhân lịch hẹn sang dùng bữa cùng gia đình Diễm Anh, Trọng Hiếu xin phép bố mẹ người yêu cho làm đám cưới.

=> Chết cười cặp đôi rủ nhau ra quán cà phê để dùng... que thử thai:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem