Chủ đề nóng

Chết gục 5 ngày trong xe không ai biết

Thứ năm, ngày 07/03/2013 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát New Zealand hôm 6.3 cho hay đã tìm thấy thi thể của một tài xế đã nằm chết gục trong xe suốt 5 ngày mà không ai biết.
Bình luận 0

Alvin Singh, người Auckland, được thông báo đã mất tích từ ngày 22.2 và thi thể của ông được tìm thấy trong chiếc xe hơi của ông đang đậu gần một giao lộ lớn vào ngày 27.2.

 

Các đoạn băng video giám sát cho thấy ông đã tấp xe vào lề và rời xe trong một thời gian ngắn trước khi trở lại xe, ngay trước lúc qua đời.

Điều tra viên Mark Gutry nói rằng không có gì nghi vấn trong cái chết của Singh, dù việc một thi thể nằm trong xe lâu như thế mà không ai phát hiện là điều khá bất thường. Tuy nhiên ông cho rằng nguyên nhân có thể do Singh đã ngả ghế trước khi chết.

"Ông ấy ngồi ở ghế đằng trước, chiếc ghế hơi ngả và ông ấy trông giống như đang ngả người trên ghế" - Gutry nói và cho biết xác chết đã phân hủy mạnh sau 5 ngày ở trong một chiếc xe nóng bức.

Ông nói với tờ New Zealand Herald rằng Singh đã có tiền sử bệnh tật.

Theo Vietnam+
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem