Chủ đề nóng

băng video

 • Ba mẹ con bị bắn chết vì nhảy múa dưới mưa

  Ba mẹ con bị bắn chết vì nhảy múa dưới mưa

  Dân Việt - Những hình ảnh quay cảnh hai cô con gái ở tuổi trăng tròn đang nhảy múa dưới mưa, đã khiến 3 mẹ con họ chết thảm vì lý do “làm nhục gia đình”.
 • Truy tìm 2 kẻ tình nghi trong vụ khủng bố ở Boston

  Truy tìm 2 kẻ tình nghi trong vụ khủng bố ở Boston

  Ngày 17.4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) cho biết lực lượng thực thi luật pháp liên bang đã bắt đầu chiến dịch truy tìm 2 người đàn ông, phát hiện được qua các cuốn băng video an ninh.
 • Chết gục 5 ngày trong xe không ai biết

  Chết gục 5 ngày trong xe không ai biết

  Cảnh sát New Zealand hôm 6.3 cho hay đã tìm thấy thi thể của một tài xế đã nằm chết gục trong xe suốt 5 ngày mà không ai biết.
 • Clip cô giáo mầm non tát lia lịa học trò

  Clip cô giáo mầm non tát lia lịa học trò

  Dân Việt - Đoạn băng video ghi lại cảnh một cô giáo mầm non liên tiếp tát vào học sinh một cách thô bạo đang khiến cư dân mạng trên khắp thế giới thực sự phẫn nộ
 • FBI treo thưởng 1 triệu USD tìm cựu tình báo

  FBI treo thưởng 1 triệu USD tìm cựu tình báo

  Dân Việt - Cục Điều tra Liên bang Mỹ FBI đang treo giải thưởng 1 triệu USD cho ai cung cấp thông tin về cựu tình báo Robert Levinson bị mất tích tại in Iran.
 • Nhuộm đỏ yến sào biến thành yến huyết thượng hạng

  Nhuộm đỏ yến sào biến thành yến huyết thượng hạng

  Một đoạn băng video được cơ quan chức năng ghi lại cho thấy, một số đại lý đã thừa nhận rằng hầu như tất cả tổ yến huyết trên thị trường là yến sào bình thường đã được nhuộm đỏ.
 • Một người Việt bị đánh chết ở Mỹ

  Một người Việt bị đánh chết ở Mỹ

  (Dân Việt) - Mạng tin Stl Today (Mỹ) cho biết, sáng 16.4, ông Nguyễn Hoàng, 72 tuổi, đang đi bộ cùng vợ trong một ngõ hẻm trên đường Spring Avenue ở khu Dutchtown thuộc thành phố St. Louis, bang Missouri thì bị một nhóm người xông tới đấm đá túi bụi.
 • Lilo “kiện ngược” cửa hàng trang sức

  Lilo “kiện ngược” cửa hàng trang sức

  Dân Việt - Sau khi bị Kamofie & Co cáo buộc tội ăn trộm chiếc vòng cổ đắt tiền, giờ đây, đến lượt “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan kiện ngược lại cửa hàng trang sức này.
 • Clip Lilo “chôm chỉa” nữ trang lên truyền hình

  Clip Lilo “chôm chỉa” nữ trang lên truyền hình

  Dân Việt - Cửa hàng nữ trang, nơi “cô nàng lắm chiêu” Lindsay Lohan bị cáo buộc “chôm chỉa” một chiếc vòng cổ đắt tiền, đã bán đoạn băng video ghi lại khoảnh khắc hành nghề “hai ngón” của Lilo cho một công ty truyền thông.
 • Sốc với video cảnh sát hành hung phụ nữ

  Sốc với video cảnh sát hành hung phụ nữ

  Dân Việt - Ngày 5-9, đoạn băng video quay vụ cảnh sát Anh đánh đập tàn tệ một phụ nữ đã xuất hiện trên mạng và nhanh chóng lan truyền khiến dư luận phẫn nộ.