Chủ đề nóng

Chi Dân phủ nhận tin đồn bí mật hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc

P.N (Tổng hợp) Thứ bảy, ngày 17/08/2019 14:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc là một cô gái tài giỏi, dễ thương và xinh đẹp. Ai cũng dễ dàng thích vẻ đẹp ấy, anh không phải trường hợp ngoại lệ.
Bình luận 0

Sau khi ra mắt MV “Tìm em trong mơ”, ngày 16/8, Chi Dân có mặt tại chương trình giao lưu trực tuyến “360oC soi” để giao lưu và trả lời thắc mắc của khán giả. Tại đây, anh đã thẳng thắn nói về tin đồn hẹn hò với Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhận được câu hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Chi Dân tiết lộ: “Anh thích mẫu bạn gái xinh đẹp, thông minh, lanh lợi, tài giỏi. Nói chung, bao nhiêu cái đẹp là dồn vào một người. Nhưng người đó khó tìm lắm!”.

Thời gian qua, Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân liên tục vướng nghi vấn hẹn hò. Cộng đồng mạng cùng nhau chỉ ra những điểm đáng ngờ giữa hai người để chứng minh sự việc trên là sự thật. Cụ thể, Ninh Dương Lan Ngọc – Chi Dân từng để lộ hình ảnh cùng nhau đi du lịch hay đi siêu thị sắm đồ. Chi Dân còn gọi nữ diễn viên là “Chị Hai”. Trong một tập phát sóng của chương trình Running man Vietnam – Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc còn mặc một chiếc áo mà Chi Dân từng mặc trong chuyến đi Thái Lan trước đó. Gần đây nhất, nam nhạc sĩ cùng Ninh Dương Lan Ngọc có mặt tại Huế cùng thời điểm.

Trước nghi vấn hẹn hò, Chi Dân cho biết gần đây nhất, anh có công việc ở Huế. Các thành viên trong ê-kip làm phim đều là bạn chung của anh và Ninh Dương Lan Ngọc. Tại đây, Chi Dân có cộng tác với ê-kip này một số công việc nên anh và Ninh Dương Lan Ngọc cùng xuất hiện ở Huế.

Những ngày qua, thông tin trong khoảng thời gian Chi Dân quay MV “Tìm em trong mơ”, Ninh Dương Lan Ngọc đến tận hiện trường để thăm bạn trai tin đồn được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Trong buổi giao lưu trực tuyến, Chi Dân phủ nhận thông tin trên: “Có phải là do cái xe trong hậu trường đúng không? Tôi với Lan Ngọc từ trước đến giờ là bạn thân với nhau. Hôm đó, xe của tôi đi đăng kiểm, không có xe đi quay nên tôi phải mượn xe Lan Ngọc đi quay. Lan Ngọc không đến thăm tôi. Hôm đó, Ngọc đi quay. Tôi, S.T, Lan Ngọc là ba người bạn chơi rất thân”. Đối với Chi Dân, Ninh Dương Lan Ngọc là một người tài giỏi và dễ thương, xinh đẹp. Ai cũng dễ dàng thích cái vẻ đẹp đó và anh không ngoại lệ.

Ngoài ra, Chi Dân khẳng định chuyện tình cảm có “đến nơi đến chốn”, anh sẽ trực tiếp thông báo với mọi người. Lý giải về việc ít khi công khai chuyện tình cảm, Chi Dân cho hay: “Tình cảm đôi khi sẽ có sự thay đổi nên từ trước đến giờ khi quen ai, ít khi tôi công khai. Tôi sợ khi mà không còn nữa mình lại phải lên minh bạch, lằng nhằng nhiều thứ. Khi nào đám cưới, tôi sẽ cho mọi người cùng biết”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem