Chủ đề nóng

Chị em New York nô nức đi thi vòng 3 đẹp

Thu Hương Thứ tư, ngày 28/01/2015 11:56 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Gần 70 phụ nữ cùng tham dự cuộc thi Vòng 3 đẹp tại New York vào hôm 24.1.2015
Bình luận 0

Gần 70 phụ nữ đã tụ hội tại New York để cùng nhau tham dự cuộc thi Vòng 3 đẹp. Chỉ có 13 người có vòng 3 "xuất sắc" nhất mới được tiến vòng vòng chung kết. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là 2 ngàn đô la (khoảng hơn 40 triệu đồng) và một bản hợp đồng người mẫu cho trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Một số thí sinh của cuộc thi

"Bàn tọa của tôi rất mềm mại, đó là lý do tại sao vòng 3 của tôi là đẹp nhất. Ai cũng ca ngợi bộ phận này của tôi" - Brenda Monk, một người mẫu 21 tuổi kiêm vũ công tự tin nói.

Cuộc thi diễn ra khá thú vị. Đầu tiên, các thí sinh sẽ phải trải qua vòng phỏng vấn. Ban giám khảo sẽ hỏi họ tại sao họ lại cho rằng mình có cặp mông đẹp nhất. Các thí sinh sẽ phải trình bày những ưu điểm của mình.

 "Chúng quá săn chắc", "Vòng 3 của tôi đẹp không cần nhờ tập luyện", "eo nhỏ, hông nở mới là tỉ lệ quan trọng"... là một số các lý do mà những thí sinh giải thích tại sao họ có bộ mông tuyệt đẹp nhất.

Bên cạnh đó, những thí sinh cũng chia sẻ mọi điều để họ có được vòng 3 căng mẩy, quyến rũ. Chẳng hạn như muốn vòng 3 nở nang thì cơ thể phải có lượng chất béo vừa đủ, vì thế nên cần ăn uống nhiều chất dinh dưỡng kết hợp cùng tập luyện.

Cũng có không ít thí sinh tự nhận vòng 3 hoàn hảo của mình có được là do yếu tố gen di truyền quyết định.

Cùng ngắm một số thí sinh của cuộc thi Hoa hậu vòng 3 New York

 

.
Các thí sinh sẽ phải trình bày tại sao họ lại cho vòng 3 của mình là đẹp nhất

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem