Chủ đề nóng

chi hội

 • Ông “khuyến công”

  Ông “khuyến công”

  Nhiều năm nay, người dân xã Thiệu Đô (huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa) quen với hình ảnh ông Nguyễn Hữu Hùng - Chủ tịch Hội nông dân (ND) xã cần mẫn như con ong chăm chỉ dạy nghề cho ND, vận động quỹ khuyến học…
 • Hà Tĩnh: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở

  Hà Tĩnh: Tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ cơ sở

  Hội nông dân (ND) TP.Hà Tĩnh đã phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho chủ tịch, phó chủ tịch, chi hội trưởng Hội ND 16 xã, phường.
 • Hà Nam: Thêm CLB “Nông dân với pháp luật”

  Hà Nam: Thêm CLB “Nông dân với pháp luật”

  Hội nông dân (ND) xã Liêm Túc, huyện Thanh Liêm vừa ra mắt CLB "Nông dân với pháp luật" ở chi hội Đống Thượng.
 • Giảng viên đại học vừa dùng vừa bán... bằng giả

  Giảng viên đại học vừa dùng vừa bán... bằng giả

  Ngoài việc bản thân sử dụng bằng giả, Hồ Quang Hải (SN 1970) còn nhận làm bằng giả bán cho nhiều người với giá 30 - 110 triệu đồng/bằng.
 • Dồn điền đổi thửa: Phải có Hội ND giám sát

  Dồn điền đổi thửa: Phải có Hội ND giám sát

  Việc xảy ra các vụ khiếu kiện, thậm chí xô xát do tiến hành dồn điền đổi thửa (DĐĐT) vừa qua có phần do hoạt động này thiếu dân chủ, minh bạch. Do vậy, nhiều ý kiến cho rằng, để hạn chế tình trạng này phải có sự tham gia, giám sát của Hội Nông dân (ND).
 • Ninh Thuận: Trang bị kỹ năng cho cán bộ cơ sở

  Ninh Thuận: Trang bị kỹ năng cho cán bộ cơ sở

  Ngày 14.4, Hội nông dân (ND) TP.Phan Rang-Tháp Chàm phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thành phố khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận và nghiệp vụ công tác hội cho ủy viên Ban Thường vụ Hội ND các xã, phường; chi hội trưởng ND.
 • Hà Tĩnh: Bãi rác đầu độc dân

  Hà Tĩnh: Bãi rác đầu độc dân

  Hơn 1 năm nay, hàng trăm người dân và học sinh xã Thương Lộc, huyện Can Lộc phải chịu cảnh “tra tấn” bởi khói và mùi hôi thối từ bãi rác thải Hốc Dài.
 • Làm mô hình mới theo báo Hội

  Làm mô hình mới theo báo Hội

  Đều đặn hàng ngày, cán bộ, người dân xã Tượng Lĩnh (Kim Bảng, Hà Nam) đọc báo NTNN. Báo không chỉ là món ăn tinh thần mà còn là cẩm nang giúp nhiều ND làm những mô hình mới.
 • Bỏ kinh doanh về làm trang trại

  Bỏ kinh doanh về làm trang trại

  Anh quyết định “nhường” lại công việc nấu cỗ cho vợ, rồi chuyển đổi 1 mẫu ruộng của nhà để làm trang trại. Anh đào 2 ao nuôi cá, trên bờ trồng đu đủ, nhãn, chuối tiêu hồng và xây chuồng nuôi lợn thịt.
 • Bắc Kạn: Tuyên truyền kiến thức về bệnh lao

  Bắc Kạn: Tuyên truyền kiến thức về bệnh lao

  Thông tin từ Hội nông dân (ND) tỉnh, tính đến cuối tháng 3.2014, Hội đã thành lập và duy trì hoạt động 4 mô hình “Chi hội ND phát hiện sớm người nghi mắc lao; tư vấn và hỗ trợ người mắc lao điều trị theo DOTS”.