Chủ đề nóng

Chiếc bánh rán trị giá 3 triệu đồng bên trong có những gì?

Thứ ba, ngày 09/02/2021 07:09 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một tiệm bánh ở Thái Lan đang bày bán những chiếc bánh rán sang trọng với giá 4.000 Baht Thái (khoảng 135 USD, tương đương khoảng 3 triệu VND). Nhân viên cửa hàng cho biết họ bán khoảng 10 suất một ngày. Cùng xem clip dưới đây để xem bên trong chiếc bánh rán có chứa những thành phần gì mà "hấp dẫn" đến vậy?
Bình luận 0
Chiếc bánh rán trị giá 3 triệu đồng, bên trong có những gì?

Chiếc bánh rán trị giá 135$, bên trong có những gì?

Chiếc bánh rán trị giá 135$, bên trong có những gì? - Ảnh 2.

Một tiệm bánh ở Thái Lan đang bày bán những chiếc bánh rán sang trọng được phủ một lớp vàng thật. Nhân viên nướng đồ ăn nhẹ tươi mỗi ngày trước khi giao chúng đến các quầy hàng trong các trung tâm mua sắm ở Bangkok.

Chiếc bánh rán trị giá 135$, bên trong có những gì? - Ảnh 3.

Bột được làm từ bánh ngọt Choux của Pháp được ngâm với rượu sâm panh Cristal đắt tiền, có giá khoảng 200 USD một chai. Sau đó những chiếc bánh rán được ngâm trong đậu vani Madagascar, có màu trắng và ngọt nhẹ, trước khi được bao phủ bởi những mảnh vàng 24 karat có thể ăn được.

Chiếc bánh rán trị giá 135$, bên trong có những gì? - Ảnh 4.

Một phát ngôn viên của tiệm bánh Karrat cho biết: Những chiếc bánh rán vàng thành phẩm được bán với giá 4.000 Baht Thái (khoảng 135 USD), họ bán khoảng 10 suất một ngày.

Chiếc bánh rán trị giá 135$, bên trong có những gì? - Ảnh 5.

Những chiếc bánh rán vàng là món đồ xa xỉ để khách hàng làm quà tặng hoặc thưởng thức bản thân. Khách hàng có thể gọi cho tiệm bánh để đặt trước và sau đó đến cửa hàng lấy vào ngày hôm sau.
 

Đỗ Cường (Newsflare)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem