Đà Nẵng: Đặc sản bánh “bảy lửa” nức tiếng Đà thành hút hàng dịp Tết

Trần Hậu – Tuyết Nhung Thứ hai, ngày 11/01/2021 15:34 PM (GMT+7)
Vào dịp cận Tết, người làng Quang Châu (Đà Nẵng) thường làm bánh khô mè - hay còn gọi là bánh "bảy lửa" để biếu và thờ cúng tổ tiên. Cũng chính dịp này nhu cầu mua bánh của người dân tăng cao, nên chủ sản xưởng phải tăng cường sản xuất.
Bình luận 0

Đà Nẵng: Đặc sản bánh “bảy lửa” nức tiếng Đà thành hút hàng dịp Tết

Đà Nẵng: Đặc sản bánh “bảy lửa” nức tiếng Đà thành hút hàng dịp Tết - Ảnh 2.

Chiếc bánh khô mè tuy mộc mạc nhưng lại chứa đựng nét đẹp văn hóa truyền thống của vùng đất Quảng Nam – Đà Nẵng nói chung, và thể hiện tấm lòng đôn hậu, chất phát, yêu quê hương của người làng Quang Châu nói riêng.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem