Chủ đề nóng

Chiếc giường đặc biệt có khả năng chữa bệnh bằng âm thanh

Thứ tư, ngày 23/06/2021 08:38 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một chiếc giường đặc biệt mới có thể phục hồi sức khỏe cơ thể bằng âm thanh tần số thấp. Nhà sản xuất khẳng định rằng chiếc giường này là "phòng tập thể dục tại nhà cho trái tim của bạn" và giúp bạn khỏe mạnh hơn.
Bình luận 0
Chiếc giường đặc biệt có khả năng chữa bệnh bằng âm thanh - Ảnh 1.

Chiếc giường cao cấp mới sử dụng công nghệ "SoundHealing" để truyền âm thanh vào cơ thể của người sử dụng và giúp họ khỏe mạnh hơn. (Ảnh: Dailystar)

Opus Soundbed sử dụng công nghệ âm thanh không gian để giúp người dùng thư giãn và giảm bớt căng thẳng về thể chất trong cơ thể.

Chiếc giường trị giá 1,5 nghìn bảng Anh này được gọi là "phòng tập thể dục tại nhà cho trái tim của bạn" vì nó mang lại những rung động giúp "nhanh chóng giải phóng cơ thể khỏi căng thẳng".

Trang web cho biết thêm: "Nền tảng OPUS sẽ bao gồm những trải nghiệm trực tiếp, hướng dẫn và cộng đồng để hỗ trợ bạn trên con đường đạt đến cảm xúc khỏe mạnh hơn."

Những người sáng tạo ra chiếc giường này đã nói rằng nằm trên đó có cảm giác như "được đắm mình trong một cái kén của sự thoải mái".

Chiếc giường tương lai sẽ đi kèm với một ứng dụng đồng hành cung cấp các hướng dẫn về từng hoạt động cho người dùng. Hướng dẫn có thể kéo dài từ bảy phút đến một giờ và mỗi hoạt động được thiết kế đặc biệt để giúp thư giãn và nâng cao tâm trạng khác nhau.

Opus Soundbed sẽ có thể được sử dụng để giảm căng thẳng về thể chất cũng như hỗ trợ cải thiện về tinh thần.

Chiếc giường đặc biệt có khả năng chữa bệnh bằng âm thanh - Ảnh 2.

Chiếc giường này rất phù hợp để đặt trong phòng khách hoặc bất kỳ nơi đâu bạn muốn (Ảnh: Dailystar)

Những người muốn sở hữu bộ dụng cụ mới này sẽ phải trả mức giá 1.999 đô la (1,5 nghìn bảng Anh), khiến đây trở thành một trong những thiết bị công nghệ đắt nhất hiện có trên thị trường chăm sóc sức khỏe.

Người sáng tạo Yves Béhar từ Thụy Sĩ cho biết: "Chúng tôi thiết kế OPUS trở thành một sự bổ sung đầy phong cách cho bất kỳ phòng khách nào với mục đích loại bỏ các rào cản đối với việc sử dụng hàng ngày tại nhà. Chúng tôi cũng tin rằng OPUS sẽ trao quyền cho người dùng kiểm soát sức khỏe cảm xúc của họ và cho phép y học âm thanh trở thành xu hướng phổ biến trong tương lai."

Theo báo cáo, chiếc giường sẽ hoàn toàn có thể di chuyển được và có thể gấp lại nhỏ gọn khi không sử dụng.

Những người đã đặt hàng Opus Soundbed phải chờ đến đầu năm 2022 mới có thể sở hữu chiếc giường này.

Một bài đánh giá trên trang web cho biết: "Đây là trải nghiệm sâu sắc nhất trong cuộc đời tôi từ trước đến nay."

Lê Phương (Daily Star)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem