Chủ đề nóng

Chiếc Honda Civic 20 năm tuổi này vừa được bán giá hơn 1,6 tỷ đồng

Theo Tin Xe Thứ tư, ngày 02/09/2020 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thêm một vài năm nữa, giá trị của chiếc Honda Civic Type X 2000 này có lẽ sẽ còn cao hơn.
Bình luận 0

Trong mắt nhiều người, xe cổ luôn tồn tại một sức hút khác thường nào đó. Đặc biệt là những chiếc xe mang nguồn gốc Nhật Bản. Một phần là bởi thị trường Nhật Bản có tồn tại rất nhiều mẫu xe thú vị mà không hề xuất khẩu ra bên ngoài. Do vậy, người ta sẵn sàng chi ra một gia tài để mua được chiếc xe phù hợp ý mình. Ví dụ, chiếc Honda Civic Type R 20 năm tuổi này mới được bán đấu giá tới 7,64 triệu yên (tương đương 1,65 tỷ đồng).

Chiếc Honda Civic 20 năm tuổi này vừa được bán giá hơn 1,6 tỷ đồng - Ảnh 1.

Thông tin chiếc Honda Civic Type R X 2000 được bán đấu giá 7,64 triệu yên

Cụ thể hơn, đây là một chiếc Civic Type R đời 2000 và nó trông ngon lành đến độ ghế ngồi dường như chưa từng qua sử dụng. Hơn nữa, nó trông giống như một chiếc xe nguyên bản chưa từng độ, ngoại trừ lớp sơn màu đen che đi lớp sơn trắng ban đầu. Nội thất của xe trông vẫn còn mới, không hề có lấy một vết trầy, và nó cũng chỉ có chưa tới 2.600 km trên đồng hồ, tương đương chưa tới 130 km mỗi năm.

Chiếc Honda Civic 20 năm tuổi này vừa được bán giá hơn 1,6 tỷ đồng - Ảnh 2.

Phía trước của xe

Chiếc Honda Civic 20 năm tuổi này vừa được bán giá hơn 1,6 tỷ đồng - Ảnh 3.

Phía sau của xe


Chiếc Honda Civic 20 năm tuổi này vừa được bán giá hơn 1,6 tỷ đồng - Ảnh 4.

Nội thất phía trước


Chiếc Honda Civic 20 năm tuổi này vừa được bán giá hơn 1,6 tỷ đồng - Ảnh 5.

Hàng ghế phía sau


Trên thực tế, đây không phải trường hợp đầu tiên có một người chi ra số tiền lớn như vậy cho một chiếc Civic cổ. Nguyên nhân là bởi trong khi thế hệ Civic hiện tại đang không ngừng gây ấn tượng bằng các kỷ lục đường đua, nó chỉ có được danh tiếng như thế nhờ sự ưu tú của các thế hệ trước. Để so sánh, giá khởi điểm của một chiếc Honda Civic Type R 2020 tại Mỹ chỉ là khoảng 37.000 USD (tương đương 857 triệu đồng), kém xa số tiền tương đương 1,65 tỷ đồng ở trên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem