Chủ đề nóng

Chính quyền hỗ trợ gia đình 3 người chết đuối thương tâm khi tắm kênh

Thứ hai, ngày 01/06/2020 11:32 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông Sấu cùng con và cháu gái ra kênh Hồng Ngự, đoạn qua xã Vĩnh Châu B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An, tắm và không may cả 3 bị đuối nước tử vong.
Bình luận 0

Sáng 1/6, ông Huỳnh Thanh Hiền, Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hưng, đến chia buồn với gia đình nạn nhân và hỗ trợ 6 triệu đồng. Lãnh đạo xã Vĩnh Châu B cũng hỗ trợ mỗi gia đình có người gặp nạn 2 triệu đồng.

Chính quyền hỗ trợ gia đình 3 người chết đuối thương tâm khi tắm kênh - Ảnh 1.

Phó chủ tịch UBND huyện Tân Hưng đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình. Ảnh: Ái Loan.

Chiều 30/5, ông Võ Văn Sấu (39 tuổi) cùng con gái Võ Thị Tiền (7 tuổi) và cháu ruột Nguyễn Thị Trâm Anh (10 tuổi, cùng ngụ xã Vĩnh Châu B, huyện Tân Hưng) xuống kênh Hồng Ngự cách nhà 15 m để tắm.

Đến 19h, người thân không thấy ông Sấu dẫn con và cháu về ăn cơm nên đi tìm. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân địa phương xuống kênh Hồng Ngự tìm kiếm và phát hiện thi thể Trâm Anh.

Đến hơn 20h, người dân tìm thấy thi thể của ông Sấu cùng con gái bị nước cuốn trôi cách nơi tắm hơn 100 m. Thi thể các nạn nhân được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Ái Loan (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem