Chủ đề nóng

Hà Nội: Hai nữ sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà

Thứ tư, ngày 20/05/2020 10:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện 2 nữ sinh bị đuối nước, người dân lao ra cứu vớt nhưng do 2 em bị rơi vào khu nước xoáy sâu nên không cứu được.
Bình luận 0
Hà Nội: Hai nữ sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà - Ảnh 1.

Hiện trường sự việc (Ảnh: CTV).

Ngày 20/5, Trường THPT Bất Đạt (Ba Vì, TP.Hà Nội) đã có báo cáo ban đầu gửi cơ quan chức năng về vụ đuối nước làm 2 nữ sinh của trường này tử vong thương tâm vào chiều tối ngày 19/5.

Cụ thể, vào khoảng 17h ngày 19/5, sau giờ học về nhà, 2 nữ sinh lớp 10 của trường THPT Bất Đạt là Nguyễn Thanh L. và Đào Thúy N. (cùng trú xã Sơn Đà, huyện Ba Vì, Hà Nội) đã ra sông Đà tắm và không may bị trượt chân xuống vùng nước sâu, bị đuối nước.

Hà Nội: Hai nữ sinh chết đuối thương tâm trên sông Đà - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra sự việc thương tâm (Ảnh: CTV).

Nhà chức trách cho biết, khu vực này vào buổi chiều thường có rất nhiều người dân trong khu vực ra tắm. Khi phát hiện 2 nữ sinh bị đuối nước thì người dân lao cứu, nhưng do 2 em bị xoáy vào khu vực nước sâu khoảng 4m nên đã không cứu được.

Sau khi nhận tin báo, ban giám hiệu nhà trường đã cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn và học sinh 2 lớp đến hiện trường thăm hỏi động viên gia đình học sinh; kết hợp với chính quyền địa phương lo các thủ tục hậu sự cho các em.


Trần Thanh (Dân trí)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem