Chủ đề nóng

Cho con bú "lồ lộ" giữa lớp học, nữ giáo viên bị chỉ trích

Lê Nguyên Thứ năm, ngày 20/11/2014 08:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một giáo viên ở Arkansas, Ấn Độ đã bị chỉ trích vì đưa con đến lớp và thậm chí cho con bú ngay trong lớp mình đang giảng dạy.
Bình luận 0

Sự việc hy hữu này xảy ra ở trường trung học Poyen, Arkansas, Ấn Độ. Một cô giáo đã mang con nhỏ của mình đến lớp và gây ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy cũng như không khí trong lớp học. Một số học sinh phải “chịu đựng” sự hiện diện của em bé, đặc biệt là khi em bé khóc.

Tệ hơn, nhu cầu được bú sữa mẹ thường xuyên của em bé trở thành mối phiền toái thực sự bởi học sinh phải chứng kiến cảnh cô giáo mình cho con bú ngay trong lớp.

Bức ảnh được một học sinh chụp lại và đăng lên Facebook

“Chúng tôi bị mất tập trung, đặc biệt là khi lớp chúng tôi có một có nhiều học sinh nam đang ở độ tuổi trưởng thành”, một học sinh chia sẻ.

Được biết, sau khi kết thúc kỳ nghỉ thai sản, cô giáo nọ đã bắt đầu đem con nhỏ tới lớp. Tình trạng lặp đi lặp lại và không có dấu hiệu chấm dứt nên một trong những học sinh đã chụp lại một bức ảnh của nữ giáo viên khi cô đang cho con bú dưới một tấm chăn và đăng lên Facebook.

Trường trung học Poyen

Một học sinh khác cũng ghi lại đoạn video trong lớp học, trong đó có thể nghe thấy tiếng khóc của em bé. Một số học sinh cho biết em bé gây ra sự gián đoạn liên tục ảnh hưởng đến lớp. Tuy nhiên, một số khác lại không đồng ý. Tyler Rhodes, một học sinh nói: “Em bé chỉ ở yên một chỗ và chơi với đồ chơi của nó, em bé thi thoảng cũng khóc nhưng cô ấy sẽ chăm sóc”. Một học sinh khác, Chase Rhodes đồng ý và chia sẻ: “Đó là một em bé dễ thương và tôi không nghĩ rằng nó gây nên sự mất tập trung”.

Hiệu trưởng của trường nói với các phóng viên rằng giáo viên được phép mang con đến lớp học nhưng chỉ trong các tình huống khẩn cấp. Ông cũng từ chối bình luận thêm và gọi tình trạng này là “vấn đề nhân sự”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem