Chủ đề nóng

Chờ tháng 10 sang, 3 con giáp này đầu tư kinh doanh "một vốn bốn lời"

Quỳnh Trang Thứ hai, ngày 23/09/2019 13:39 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào tháng 10, những con giáp này được lộc đầu tư kinh doanh, làm ăn buôn bán đều vượng.
Bình luận 0

Tuổi Ngọ

Trong cuộc sống, người tuổi Ngọ là những người mạnh mẽ, nhạy bén với các con số và cầu toàn. Bạn là một trong số những con giáp thích hợp nhất với ngành nghề kinh doanh, buôn bán. Từ đầu năm đến giờ, công việc làm ăn, kinh doanh của người tuổi Ngọ khá xuôi chèo, mát mái. Bạn đang dần tích lũy kinh nghiệm, tài chính và có ý định mở thêm chi nhánh hoặc đầu tư kinh doanh ở một lĩnh vực mới.

Hình minh họa

Tháng 10 sang là cơ hội cực tốt để người tuổi Ngọ đầu tư kinh doanh. Bạn được Phúc Tinh chiếu mệnh, Thần Tài nâng đỡ vì vậy công việc làm ăn sẽ gặp thời, gặp thế, một vốn bốn lời.

Ngoài ra, chuyện tình cảm, nhân duyên của người tuổi Ngọ trong tháng 10 cực tốt. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm vào những ngày cuối tuần.

Tuổi Mão

Trong công việc, người tuổi Mão thường rất chăm chỉ, ham học hỏi và cầu tiến tuy nhiên, đôi khi bạn không gặp may mắn nên không đạt được thành công như mong đợi. Sự nghiệp kinh doanh của người tuổi Mão sẽ bùng nổ trong tháng 10 này. Vì vậy, bạn không nên chần chừ khi cơ hội làm ăn, kinh doanh đến với mình. Trong tháng này, tài vận của bạn cực tốt, bạn nên ký kết các hợp đồng với các đối tác và bắt đầu các dự án kinh doanh. Doanh thu mà bạn đạt được trong tháng này có thể ngoài sức tưởng tượng.

Ngoài ra, người tuổi Mão trong tháng này cũng không cần quá lo lắng trong chuyện tình cảm. Người độc thân sẽ sớm thoát khỏi cảnh đơn lẻ. Những người có đôi, có cặp sẽ có nhiều cơ hội dành cho nhau những niềm hạnh phúc ngọt ngào.  

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là những người thông minh, khôn khéo và tự lập. Cũng giống như người tuổi Mão, người tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn, tài lộc trong chuyện kinh doanh vào tháng 10. Ngay từ đầu tháng, bạn đã nhận được những tin vui trong việc kinh doanh, buôn bán. Khách hàng ùn ùn kéo đến, lợi nhuận tăng chóng mặt khiến người tuổi Thân có thêm động lực để đầu tư, kinh doanh cho những dự án tiếp theo. Vào tháng 10 này, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh hốt bạc. Vì vậy, người tuổi Thân cần biết tận dụng cơ hội và đừng ngại “chơi lớn” để sớm có thể thu về thành quả như mong đợi.

Về chuyện tình duyên, người tuổi Thân trong tháng này có thể sẽ nhận được những món quà cũng như những giây phút lãng mạn từ những người mà bạn yêu thương. Trong những ngày cuối tuần, hãy dành ra nhiều thời gian hơn để ở bên những người thân yêu trong gia đình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem