Chủ đề nóng

Choáng váng với bí quyết giải quyết nhu cầu sinh lý của góa phụ thời xưa

Tùy Ý (Theo SH) Chủ nhật, ngày 30/06/2019 08:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mỗi lần nghĩ tới chuyện sinh lý, góa phụ lại cố gắng đi ngủ sớm, không ngủ nổi thì lôi tiền ra đếm từng đồng một.
Bình luận 0

Thời cổ đại, quan niệm bảo thủ, phụ nữ ngoại trừ phải có tam tòng tứ đưc, còn phải đeo trên lưng danh tiết cả đời. Từ đầu đến cuối chỉ được phép có duy nhất một người đàn ông, sau khi lấy chồng phải toàn tâm toàn ý với chồng, không được có lòng dạ khác.

Chẳng may chồng bạc mệnh chết sớm, người vợ cũng sẽ phải thủ tiết đến chết, nếu không sẽ bị người đời cười chê, phỉ nhổ. Thế nhưng đêm khuya thanh vắng, góa phụ cũng sẽ có nhu cầu sinh lý, vậy phải giải quyết ra sao?

Vào những năm cuối của triều đại nhà Thanh, có một cô gái trẻ tên là Chu Oánh, 18 tuổi đã trở thành góa phụ thế nhưng không có điều tiếng gì. Mãi đến sau này, khi tuổi già gần đất xa trời, bà Chu Oánh mới tiết lộ bí quyết giải tỏa nhu cầu sinh lý của mình, khiến nhiều người không khỏi dở cười dở khóc.

Theo bà Chu Oánh, thời xưa, đàn ông có ba, bốn vợ theo hầu là rất bình thường. Thế nhưng phụ nữ lại không giống như vậy. Nếu như có gian tình với người đàn ông khác, phụ nữ rất có thể sẽ bị nhốt vào lồng heo, thả đá dìm xuống sông.

May mắn hơn, không bị giết chết thì cũng bị người đời phỉ nhổ, khinh bạc. Vì thế, làm góa phụ, đặc biệt là góa phụ trẻ tuổi thực sự vô cùng khổ sở, mệt mỏi.

Ảnh minh họa.

Năm 17 tuổi, bà Chu Oánh được gả cho một người đàn ông yếu ớt, gày gò. Không lâu sau khi kết hôn, chồng bà qua đời, bà chính thức trở thành góa phụ ở tuổi 18.

Sống đời góa phụ, bà Chu Oánh tuổi trẻ, khỏe mạnh, đương nhiên có nhu cầu sinh lý. Thế nhưng do quá sợ ánh mắt người đời và những hình phạt khắc nghiệt, bà Chu Oánh luôn tự răn mình, còn có bí quyết để giải quyết nhu cầu sinh lý suốt mấy chục năm.

Vào những năm cuối đời, bà cũng chịu tiết lộ. Hóa ra, mỗi lần cảm thấy có nhu cầu về mặt sinh lý, bà lại cố gắng đi ngủ sớm. Nếu như trằn trọc không ngủ nổi, bà sẽ lôi hết số tiền mình kiếm được ra, vứt xuống giường rồi đếm từng đồng một.

Nhìn thấy tiền, bà sẽ quên hết những mệt mỏi, phiền muộn. Hơn nữa đếm tiền cũng rất mệt mỏi và buồn ngủ, trong đầu không còn nghĩ tới những chuyện trai gái kia. Cứ như vậy, bà vượt qua vài chục năm, là một góa phụ chân chính, không để ai nói được câu nào.

Sau khi biết được những chia sẻ của bà Chu Oánh, nhiều người không khỏi kinh ngạc và khâm phục. Họ cho rằng, bí kíp của bà thực sự rất hữu dụng, dù ở bất kỳ thời điểm nào, tiền cũng có thể khiến phụ nữ có cảm giác an toàn, quên đi mệt nhọc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem