Chủ đề nóng

Choáng với da thừa chảy xệ đáng sợ sau khi giảm cân

Thu Hương Thứ tư, ngày 17/06/2015 14:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một phụ nữ Úc có thân hình "xuống cấp" thê thảm sau khi giảm cân.
Bình luận 0

Một người phụ nữ tên là Emma Lovell sống tại Úc từng nặng tới 220 kg. Trước khi giảm cân cô cũng phải đau đầu với không ít hiểm họa đe dọa sức khỏe. Các bác sĩ từng cảnh báo với cô Lovell rằng với cân nặng trên 200 kg, cô chỉ có thể sống không quá 10 năm nữa. Điều này khiến cô luôn sống trong lo sợ và thường xuyên nghĩ về cái chết.

Sau một lần bị mắc bạo bệnh viêm phổi và trải qua một ca phẫu thuật thành dạ dày, cô đã giảm được tới hơn 100 kg và chỉ còn khoảng 85 kg.

Cô Emma Lovell khi còn hơn 200 cân

Sau khi loại bỏ được hơn 100 cân mỡ thừa, cô Emma Lovell lại tiếp tục phải đứng trước một vấn đề nan giải không kém, đó là làn da của cô mất mỡ, trở nên nhão, chảy xệ thành nhiều lớp xếp chồng lên nhau. Ngoại hình hiện tại khiến cô Emma Lovell mất hoàn toàn sự tự tin, thậm chí trông cô còn xấu xí hơn hồi còn nặng hơn 2 tạ. 

Số da thừa của cô lên tới hơn 20 kg, Chúng nhão xệ và vướng víu tới mức cô không thể nào tập thể dục hoặc chạy trên máy chạy bộ. Bài tập thể dục duy nhất mà cô có thể làm được là dắt chó đi dạo. 

Để giải quyết toàn bộ 20 kg da thừa, cô sẽ phải chi tới 50 ngàn đô la (hơn 1 tỉ đồng) tuy nhiên số tiền này vượt ngoài khả năng tài chính của cô. 

Cô Lovel trước và sau khi giảm cân


Lớp da thừa khiến cô không thể hoạt động và tập thể dục như người bình thường 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem