Chủ đề nóng

chơi bạc

 • Bắt ổ bạc giữa chợ xe máy Dịch Vọng, thu giữ cả trăm triệu

  Bắt ổ bạc giữa chợ xe máy Dịch Vọng, thu giữ cả trăm triệu

  Đang đánh bạc dưới hình thức “đầu đuôi” (tức là cộng số serial in trên tờ tiền để tính ăn thua bằng tiền mặt) trong chợ xe máy Dịch Vọng, 4 đối đối tượng bị Công an Hà Nội bắt quả tang, thu giữ gần 200 triệu đồng.
 • Đà Nẵng: Triệt phá ổ chơi bạc bằng máy điện tử

  Đà Nẵng: Triệt phá ổ chơi bạc bằng máy điện tử

  (Dân Việt) - Vào lúc 14 giờ 30 ngày 16.5, 20 cán bộ chiến sĩ cảnh sát thuộc Công an quận Thanh Khê đột kích tụ điểm đánh bạc bằng máy điện tử tại quán cà phê Góc Phố, phường Xuân Hà, do vợ chồng Phạm Trung và Nguyễn Thị Bé (cùng SN 1973, trú tổ 9 phường Xuân Hà) cầm đầu.
 • Nghi án em chém đứt cổ anh vì bị ngăn chơi bạc

  Nghi án em chém đứt cổ anh vì bị ngăn chơi bạc

  Dân Việt - Trước khi đưa vào phòng chụp hình tình trạng vết thương, ông Hòa nói ú ớ mà chúng tôi nghe được: “nó là em ruột tôi tên Vòng A Khánh, cờ bạc, số đề… tôi can ngăn thì bị nó dùng dao chặt vào cổ tôi".
 • Đua nhau sang Campuchia chơi bạc

  Đua nhau sang Campuchia chơi bạc

  (Dân Việt) - Ban đọc Ngô Thông ở xã Tân Phước, huyện Tân Hồng, Đồng Tháp, phản ánh: Người dân các tỉnh Nam Bộ đua nhau sang Campuchia chơi bạc.
 • Tạm giữ 3 đối tượng người nước ngoài chơi bạc bịp

  Tạm giữ 3 đối tượng người nước ngoài chơi bạc bịp

  (Dân Việt) - Công an TP.HCM đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng người Philippines là Oviver Due, Cavite Nestor Camesis (SN 1968) và Tagapan Bartolome Gerbasa (SN 1966) để điều tra, xử lý về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
 • Vụ cán bộ phường chơi bạc, xô xát: Đánh cho chừa!

  Vụ cán bộ phường chơi bạc, xô xát: Đánh cho chừa!

  (Dân Việt) - Hóa ra vụ cán bộ phường ẩu đả tưng bừng ngay tại trụ sở UBND phường Hàm Rồng ngày 4.10 phức tạp quá.
 • Cán bộ phường chơi bạc và đánh nhau túi bụi

  Cán bộ phường chơi bạc và đánh nhau túi bụi

  (Dân Việt) - Trong khi chơi đã xảy ra xô xát liên quan đến chuyện gian lận. Tưởng rằng mọi người dừng chơi để can ngăn, nhưng ông Bí thư Đảng ủy phường xông vào đấm đá ông Thanh túi bụi.
 • Bị thương lúc "yêu", nữ công chức được bồi thương

  Bị thương lúc "yêu", nữ công chức được bồi thương

  Dân Việt - Một nữ công chức người Australia đã nhận được một khoản bồi thường sau vụ “tai nạn” trên giường với bạn tình lúc đang trong chuyến công tác.
 • Liverpool bất ngờ “ngã ngựa” trước Wigan

  Liverpool bất ngờ “ngã ngựa” trước Wigan

  Dân Việt – Được thi đấu trên sân nhà, nhưng Liverpool đã khiến các CĐV nhà thất vọng khi trình diễn một lối chơi bạc nhược và bị đội bóng dưới cơ Wigan đánh bại với tỷ số 2-1.
 • Cờ bạc trong dịp Tết

  Cờ bạc trong dịp Tết

  (Dân Việt) - Bạn đọc Chu Thúy Hương ở TP.Việt Trì (Phú Thọ) phản ánh: Tại tỉnh Phú Thọ, vào dịp Tết, tệ nạn cờ bạc không chỉ diễn ra ở khu vực thành phố, thị xã mà chủ yếu diễn ra ở nông thôn.