Chủ đề nóng

Chồng "ăn chả", tôi có nên "ăn nem"?

Nguyên Thảo Thứ tư, ngày 21/09/2016 13:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hiện tại một nửa tôi muốn đến với sếp nhưng một nửa lại không muốn phản bội chồng bởi từ trước tới nay tôi chưa hề có suy nghĩ đó. Tôi sợ bị người khác phát hiện sẽ không còn mặt mũi nào nhìn mọi người xung quanh.
Bình luận 0

Nhân một đêm mất ngủ, tôi quyết định viết những dòng tâm sự lên đây hy vọng nhận được lời khuyên của mọi người để có một quyết định đúng đắn.

Tôi với chồng trước khi cưới nhau đã trả qua thời gian tìm hiểu, yêu đương gần 5 năm. Hiện tại tôi vẫn còn trẻ, năm nay 28 tuổi, chồng hơn 3 tuổi và đã có với nhau hai con trai.

Ảnh minh họa

Chồng tôi bình thường vẫn rất quan tâm, chiều chuộng vợ duy chỉ có “chuyện ấy” thì ngày càng lạnh nhạt, thưa thớt. Với độ tuổi này mà một tuần vợ chồng tôi chỉ “giao ban” một lần, có khi còn lâu hơn. Chồng tôi hoàn toàn có thể “nhịn” hơn 1 tháng mà không đụng tới vợ. Tôi cho rằng đây là điều không bình thường.

Tôi không có thói quen nghi ngờ, lục soát đồ đạc của chồng nhưng dạo này anh tỏ ra lạnh nhạt tôi đâm nghi, thỉnh thoảng đọc trộm tin nhắn của chồng thì tôi biết bí mật tày đình.

Thì ra gần đây, anh thường lên mạng xã hội chăn rau, máy bay, nói chung là "đồ sạch", tôi biết tính chồng tôi trước nay không thích những cô gái làm dịch vụ bán thân. Tôi có hỏi, căn vặn chồng nhưng tất nhiên anh chối bay biến tất cả. Tôi bây giờ luôn sống trong nghi ngờ và mệt mỏi vì một mặt tôi vẫn rất yêu chồng, nhưng mặt khác lại không thể tha thứ khi nghĩ đến cảnh anh vui vẻ cùng người phụ nữ khác.

Tuy nhiên, bệnh của phụ nữ là khi cô đơn mà có người quan tâm dễ xiêu lòng. Ở công ty tôi làm mới thay đổi sếp, lại là sếp nam kém tôi 2 tuổi. Tôi luôn có cảm giác người này hay nhìn trộm và quan tâm đặc biệt đến tôi. Sau khoảng 2 tháng làm việc cùng nhau, sếp ngỏ lời yêu tôi mặc dù tôi không hề giấu giếm mình đã có chồng. Nhiều lần cãi nhau với chồng, anh ấy luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ mọi nỗi buồn và làm cho tôi vui. Dần dần, tôi xiêu lòng, và tôi nghĩ rằng mình cũng yêu anh ấy.

Có lần anh ta đề nghị thẳng muốn đi nhà nghỉ với tôi nhưng tôi rất lo sợ vì thú thực tôi chưa từng quan hệ với người nào khác ngoài chồng. Hơn nữa, chồng tôi vẫn nhận xét tôi quá ngây thơ và dễ tin người nên dễ bị người khác lừa. Có khi nào sếp tôi chỉ lợi dụng tôi mà không có tình cảm thật.

Hiện tại một nửa tôi muốn đến với sếp nhưng một nửa lại không muốn phản bội chồng bởi từ trước tới nay tôi chưa hề có suy nghĩ đó. Tôi sợ bị người khác phát hiện sẽ không còn mặt mũi nào nhìn mọi người xung quanh.

Tôi  thấy bế tắc quá. Hy vọng mọi người giúp đỡ!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem