Chủ đề nóng

chống chọi

 • Vợ trùm xã hội đen Năm Cam chết trong trại giam

  Vợ trùm xã hội đen Năm Cam chết trong trại giam

  Sau nhiều năm chống chọi với bệnh tật trong chốn lao tù, phạm nhân Phan Thị Trúc (tức Trúc “Mẫu Hậu”, vợ trùm xã hội đen Năm Cam) đã chết.
 • Đạo diễn phim "Ván bài lật ngửa" qua đời

  Đạo diễn phim "Ván bài lật ngửa" qua đời

  Đạo diễn Lê Hoàng Hoa, người nổi tiếng với bộ phim Ván bài lật ngửa, đã trút hơi thở cuối cùng vào tối 30.7 tại TP.HCM sau thời gian chống chọi với bệnh tật.
 • 6 tháng, Vinalines lỗ hơn 1.400 tỉ đồng

  6 tháng, Vinalines lỗ hơn 1.400 tỉ đồng

  Lý giải nguyên nhân của tình trạng thua lỗ, Vinalines cho rằng thị trường vận tải biển suy yếu, giá cước vận tải giảm liên tục trong thời gian dài. Ngành hàng hải phải chống chọi với sự dư thừa cung trọng tải trên hầu hết các thị trường.
 • Ronaldo chi tiền điều trị ung thư cho một cậu bé

  Ronaldo chi tiền điều trị ung thư cho một cậu bé

  Dân Việt – Tiền vệ Cristiano Ronaldo vừa thể hiện tấm lòng nhân ái của mình khi quyết định móc hầu bao để tài trợ chính cho cậu bé 9 tuổi ở vùng Las Palmas đang chống chọi với căn bệnh ung thư trong suốt hai năm qua.
 • “Xóm chạy thận” và niềm đam mê trái bóng

  “Xóm chạy thận” và niềm đam mê trái bóng

  (Dân Việt) - Bao nhọc nhằn mưu sinh, chống chọi với tử thần không làm những người dân “xóm chạy thận” (ngõ 121 Lê Thanh Nghị, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) quên đi niềm đam mê trái bóng.
 • Thành viên của Bee Gees qua đời vì ung thư

  Thành viên của Bee Gees qua đời vì ung thư

  Dân Việt - Huyền thoại âm nhạc Robin Gibb của nhóm nhạc Bee Gees qua đời ngày 20.5 ở tuổi 62 sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.
 • 1001 cách chống nắng của người dân Thủ đô

  1001 cách chống nắng của người dân Thủ đô

  Dân Việt - Nắng nóng những ngày vừa qua không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân mà còn làm đảo lộn thói quen sinh hoạt hàng ngày. Người dân Thủ đô vật vã chống chọi với cái nắng nóng như đổ lửa.
 • Cận cảnh mùa đông “tử thần” ở châu Âu

  Cận cảnh mùa đông “tử thần” ở châu Âu

  Dân Việt - Năm nay, mùa đông khắc nghiệt ở châu Âu với những cơn bão tuyết liên miên đã khiến ít nhất 50 người tử vong. Đặc biệt Ukraine, Ba Lan, Đức, Bulgaria đang phải gồng mình lên chống chọi với cái lạnh thấu xương.
 • Báo NTNN và chùa Đình Quán tặng quà bệnh nhi đầu xuân

  Báo NTNN và chùa Đình Quán tặng quà bệnh nhi đầu xuân

  Dân Việt - Ngày 30.1, Báo Nông thôn ngày nay phối hợp với chùa Đình Quán tổ chức trao hơn 500 suất cơm và bánh chưng trị giá gần 15 triệu đồng cho các bệnh nhi nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.
 • Cựu hoa hậu Venezuela qua đời vì ung thư

  Cựu hoa hậu Venezuela qua đời vì ung thư

  Dân Việt - Eva Ekvall, Hoa hậu Venezuela năm 2000, đã qua đời tại Houston, Mỹ ngày 17.12 sau hơn một năm vật lộn với căn bệnh ung thư.